Tại sao nên sắm giường tầng có cầu trượt cho bé nhà bạn?

Giường tầng có cầu trượt là một sản phẩm nội thất hoàn hảo cho một sân chơi tại nhà cho bé. Có lẽ đứa trẻ nào cũng thích cầu trượt, và đã có ít nhất một lần được thực hiện tốc độ trượt xuống. Đặc biệt trò chơi cầu trượt còn mang lại nhiều lợi ích cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

Lợi ích khi để bé chơi cầu trượt

Chơi cầu trượt là cách khuyến khích trẻ vận động và nuôi dưỡng cuộc sống năng động. Từ đó giúp các bé chủ động thoát khỏi thiết bị điện tử thông minh. Trượt cầu trượt có thể chống lại lối sống ít vận động và thừa cân. Đây là hai vấn đề ngày càng xảy ra nhiều với trẻ nhỏ.

Cầu trượt cho bé là một phương tiện vui chơi hoàn hảo để kích thích sự cân bằng, tâm lý, khả năng phối hợp, sự khéo léo và phản xạ của trẻ. Tất cả điều này được thể hiện qua cách các bé tự điều khiển tốc độ trượt của mình.

Bé chơi cầu trượt là cách giúp con hiểu hơn về cơ thể của mình. Giúp chúng thoát khỏi nỗi sợ hãi và tự biết được giới hạn của bản thân.

Bố mẹ hãy cùng tham khảo các mẫu giường tầng trẻ em có cầu trượt của nhà DSDkids nhé!

giường tầng có cầu trượtGiường tầng thông minh kèm cầu trượt, kết hợp với bộ bàn ghế vuông xếp đa năng. Mang đến một không gian thông minh, tiết kiệm tối đa diện tích

Giường tầng cho bé phiên bản mới, mặc dù có thiết kế tương đối đơn giản. Tuy nhiên, lại mang đến những không gian thú vị cho trẻ nhỏ. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi thoải mái, đem lai những giấc ngủ ngon cho con. Đây còn tích hợp góc đọc sách, hay góc học tập nhỏ gọn từ việc tận dụng thang leo. Đồng thời khuyến khích con vui chơi, rèn luyện sức khỏe với chức năng cầu trượt.

giường trẻ em có cầu trượtGiường tầng thông minh ngôi nhà kèm cầu trượt, sáng tạo không gian phòng ngủ của con

Tương tự như thiết kế ở trên, nhưng DSDkids đã thiết kế thêm các khung gỗ thành hình khối nhà trên tầng 2, đáp ứng sở thích về những căn nhà trên cây để làm “căn cứ bí mật”, nơi riêng tư của con. Khung ngôi nhà còn là cách bao quanh khu vực an toàn cho trẻ. Đảm bảo các bé vui chơi thoải mái mà bố mẹ không còn lo sợ con bị ngã.

giường 3 tầng gỗGiường 3 tầng DSDkids là nơi tích hợp những không gian cần thiết nhất để con phát triển toàn diện

Ai bảo giường ngủ 3 tầng chỉ có thể là nơi để ngủ. Với sự sáng tạo của những nhà thiết kế của DSDkids, giường 3 tầng là sự kết hợp hoàn hảo của 5 không gian thú vị, giúp con phát triển toàn diện nhất. Còn gì độc đáo hơn khi chỉ trong một sản phẩm nhưng có đầy đủ nơi ngủ, góc đọc sách, góc học tập, khu vực sinh hoạt cá nhân, không gian vui chơi vận động.

Đối với giường 3 tầng gỗ, bậc phụ huynh có thể lựa chọn mua toàn bộ sản phẩm. Hay có thể chỉ sắm giường không có tủ quần áo, hoặc giường không kệ không tủ quần áo. Điều này phù thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bé, từ đó bộ mẹ lựa chọn sản phẩm thích hợp.

giường ngủ cho béGiuờng tầng trẻ em dễ dàng tách rời thành 2 giường ngủ đơn. Phù hợp ngay cả khi con lớn

Đặc biệt nhất trong tất cả các thiết kế giường tầng cầu trượt của DSDkids chính là yếu tố đa năng. Khi các bé lớn, không còn thích hợp với giường tầng, bố mẹ có thể tháo rời thành 2 giường đơn. Điều này giúp tối ưu chi phí, giường được sử dụng dài lâu, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

Trên đây là những mẫu giường 2 tầng có cầu trượt của DSDkids, bố mẹ có thể tham khảo, từ đó lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu sử dụng của các bé.

>> Xem thêm:

Vì sao giường tầng thông minh trở thành xu hướng chọn giường cho bé?

Sáng tạo không gian sống cho bé – Bảo vệ con trong mùa dịch

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *