CÁC MẪU GIƯỜNG GỖ, NÔI CŨI CHO BÉ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Nội thất trẻ em DSDkids thiết kế nôi cũi cho bé tại xưởng Việt Nam, giúp mang lại những sản phẩm giường nôi cũi cho bé với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu phụ huynh Việt Nam và cả phụ huynh quốc tế. Giường nôi cũi cho bé là một sản phẩm không thể thiếu và rất quan trọng đối với mỗi em bé nhỏ, hiểu được điều đó DSDkids đã rất chú trọng và đảm bảo tính an toàn, chất lượng cao.

CŨI GỖ CHO BÉ DSDKIDS

PHÂN BIỆT GIƯỜNG NÔI, CŨI, CHO TRẺ SƠ SINH

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn, tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm của DSDkids, dưới đây là một số giới thiệu sơ lượt điểm qua các sản phẩm giường, nôi cũi cho trẻ sơ sinh và các em bé lớn hơn. Với mong muốn luôn mang đến thật nhiều sự lựa chọn cho bố mẹ, cũng như hiểu được tầm quan trọng về tính chất của sản phẩm là mang đến giấc ngủ ngon cho bé, ảnh hưởng đến sức khoẻsự phát triển trong tương lai của bé, DSDkids cho ra mắt rất nhiều sản phẩm đa chức năng cho bố mẹ thoải mái lựa chọn.

Cũi gỗ cho bé DSDkids

Cũi là một chiếc khung với các song chắn xung quanh. Cũi cho bé hay cũi em bé, cũi trẻ em thông thường được thiết kế với kích thước 67*120*102 (cm) dùng cho bé ở độ tuổi trên 12 tháng, độ tuổi này bé có thể trở nên hiếu động hơn, cần các thanh chắn là các thanh cũi để bảo vệ.

 Nôi cho bé

Nôi em bé là thiết kế dành cho trẻ sơ sinh. Đến 1 tuổi, bé có thể ngưng sử dụng nôi và chuyển sang sử dụng cũi trẻ em. Khi bé được 1 tuổi, gia đình thường tổ chức tiệc “thôi nôi” – có nghĩa là bé có thể ngưng sử dụng nôi. Nôi em bé có nhiều loại khác nhau,có thể là nôi võng, nôi điện, nôi rung, nôi vải, nôi gỗ…  Các loại nôi cho em bé sẽ có kích thước nhỏ, thích hợp cho bé ở độ tuổi sơ sinh. Tại DSDkids, nôi cho bé còn được thiết kế có thể giúp bố mẹ ngủ chung với con mà không lo lắng về các sự cố như nằm trúng con hoặc vô tình đè lên con,.. 

Nôi cũi cho bé

Nôi cũi cho bé là sự kết hợp của “nôi” và “cũi” dành cho bé. Thiết kế nôi cũ thông minh, đa chức năng giúp làm nôi cho bé sơ sinh, đồng thời biến thành chiếc cũi khi bé lên 1 tuổi. Sản phẩm mang tính tiện lợi có thể sử dụng trong thời gian dài với nhiều công dụng khác nhau

Giường cũi cho bé

Giường cũi tương tự như nôi cũi. Điểm khác biệt là sự nâng cấp về sản phẩm, vừa làm giường vừa làm cũi được. Sản phẩm này có thể biến đổi từ nôi sang giường dài, cho bé sử dụng đến lớn, đến tận 7 tuổi. Ngoài ra, các sản phẩm còn được thiết kế thêm bánh xe rất tiện để di chuyển.

Giường Cũi Cho Bé - Cùng Bố Mẹ Bảo Vệ Giấc Ngủ Của Con

CÓ NÊN MUA NÔI CHO TRẺ SƠ SINH KHÔNG?

Khoa học đã chứng minh nên để trẻ con ngủ riêng, và nên ngủ cạnh bố mẹ khi còn là trẻ sơ sinh. Như vậy sẽ giúp ba mẹ dễ dàng trong việc chăm sóc trẻ. Ngoài ra, bố mẹ đôi lúc khi ngủ sẽ không kiểm soát được bản thân, có thể bất cẩn nằm lên trên người con. Vì vậy, chiếc nôi cũi là sản phẩm rất cần thiết và có nhu cầu cao trên thị trường.

MUA GIƯỜNG CŨI CHO BÉ Ở ĐÂU?

DSDkids gửi đến khách hàng ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ cho con 0-12 tuổi , bởi DSDkids biết rằng bố mẹ có rất nhiều nỗi lo và cần có những gợi ý để mang đến cho con căn phòng ngủ tuyệt vời nhất. Giường cũi là sản phẩm có nhu cầu cao trên thị trường, ba mẹ dễ dàng tìm được ở các shop cho bé lớn nhỏ trên toàn quốc như Con cưng, các shop Mẹ và bé lớn nhỏ, hoặc đã có thể mua online trên shopee, lazada,.. Nhưng đến với DSDkids, ba mẹ sẽ được sở hữu giường nôi cũi cao cấp với giá thành ổn định và sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. 

Ngoài ra, tại nội thất DSDkids cũng có một số sản phẩm giường tầng thông minh và giường đơn dành cho những bé lớn hơn và bố mẹ muốn tạo một không gian phòng ngủ riêng biệt cho trẻ. Với những thiết kế độc đáo của những chiếc giường trẻ vừa có thể là nơi để trẻ ngủ, học và chơi. Sản phẩm của DSDkids vừa thông minh, sáng tạo lại còn tiện lợi, sử dụng lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần kiến trúc DSD – Nội thất trẻ em DSDKids

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdkids.com

Địa chỉ:

  • Showroom giường cũi cho bé tại Hà Nội: Số 11 – Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai
  • Showroom giường cũi cho bé tại Hồ Chí Minh: 170 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1