MẪU GHẾ NGỒI CHO TRẺ EM ĐƠN GIẢN, ĐẸP, CHẤT LƯỢNG DSDKIDS

Ghế ngồi cho bé là  sản phẩm sẽ đi cùng với bé trong những năm học tập ban đầu. Lựa chọn một hoặc một vài chiếc ghế cho bé vừa an toàn, đảm bảo thẩm mỹ và bền chắc, vừa điều chỉnh tư thế ngồi học của bé là việc cần thiết để tăng cảm hứng học tập, giúp bé học tốt hơn. DSDkids nghiêm túc nghiên cứu từ khâu thiết kế đến sản xuất để cho ra đời các sản phẩm ghế ngồi cho bé tiêu chuẩn nhất.

GIỚI THIỆU GHẾ NGỒI CHO BÉ TẠI DSDKIDS

Ghế ngồi học cho bé Kitty 

Chọn mẫu ghế đơn kitty phù hợp với độ tuổi, chiều cao để con di chuyển dễ dàng. Giúp con làm chủ, hạn chế việc té ngã. Đồng thời tạo cảm giác an toàn cho trẻ khi ngồi ghế mà có thể đặt chân lên mặt sàn. Tăng sự sáng tạo cho không gian với thiết kế tai thỏ gần gũi phía trên. Bên cạnh đó sẽ khuyến khích bé học tập, chủ động ngồi vào ghế.

Ghế cao ăn dặm cho em bé

Ghế cao ăn dặm là sản phẩm phục vụ cho mục đích để những bạn nhỏ dưới 2 tuổi ăn cùng bữa với bố mẹ. Để con nhỏ ăn cùng bàn ăn với ba mẹ bé sẽ không cảm thấy cô đơn khi lúc ào cũng ăn một mình. Để cả nhà gắn kết và con học hỏi những hành động, thói quen của bố mẹ khi còn nhỏ.

Ghế sofa

Ghế Sofa mini phiên bản thu nhỏ là gợi ý dành cho bố mẹ khi muốn thiết kế phòng con theo đúng lứa tuổi nhưng vẫn tinh tế, sang trọng. Ghế sofa DSDkids với đa dạng mẫu và thiết kế độc đáo sẽ giúp ba mẹ làm được điều đó. Sở hữu ghế sofa trong căn phòng bé là cách để định hình cho con một phong cách từ khi còn nhỏ. Đồng thời tạo không gian đọc tuyệt vời cho các bạn nhỏ.

 

ƯU ĐIỂM BỘ BÀN GHẾ CHO BÉ BẰNG GỖ DSDKIDS

Sản phẩm nội thất DSDkids ghế ngồi cho bé đạt danh hiệu “ Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng Châu Á 2019” tự tin là người bạn đồng hành của trẻ nhỏ. Với thiết kế ghế ngồi tai thỏ gần gũi, sắc màu pastel nhẹ nhàng, giúp thúc đẩy động lực học tập của các bạn nhỏ tại nhà. Bên cạnh đó, các sản phẩm của DSDkids cũng rất chú trọng về chất lượng nguyên liệu với ưu tiên số 1 là độ an toàn cho bé.

Nguyên liệu sản xuất ghế ngồi trẻ em

Nguyên liệu sản xuất an toàn nên là tiêu chí đầu tiên mà các bật phụ huynh phải ưu tiên khi mua bàn ghế và các dụng cụ học tập cho bé. DSDkids sử dụng gỗ tần bì 100% kết hợp dầu lau thực vật cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Không chỉ an toàn cao, sản phẩm nội thất của DSDkids còn cam kết độ bền và chắc chắn trong từng sản phẩm.

Thiết kế ghế ngồi cho trẻ đơn giản, gần gũi

Thiết kế tai thỏ sáng tạo, nhỏ gọn kết hợp màu pastel nhẹ nhàng là một điểm cộng cho sản phẩm nội thất trẻ em. Giúp phát triển gu thẩm mỹ và hình thành phong cách riêng ở trẻ. Với tất cả các sản phẩm của DSDkids đều được thiết kế rất đồng nhất về màu sắc và sự kết hợp hài hoà để tạo ra không gian riêng đầy sáng tạo, kích thích hứng thú học tập cho bé.

Ghế ngồi cho bé an toàn đảm bảo sức khỏe và sự phát triển trẻ nhỏ

Ghế ngồi cho bé an toàn đảm bảo sức khỏe và sự phát triển trẻ nhỏ

GIÁ MUA GHẾ NGỒI CHO TRẺ EM

Với thiết kế đa dạng và nguyên liệu sản xuất khác nhau, nên giá thị trường của các sản phẩm ghế ngồi cho trẻ em cũng khác nhau. Từ vài trăm đến vài triệu tuỳ thuộc phân khúc và nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng. Tại DSDkids, khách hàng có thể tìm thấy giá niêm yết của sản phẩm trên website chính và sàn shopee. Từ đó có thể so sánh với các sản phẩm ghế ngồi khác trên thị trường. 

<< Gợi ý sản phẩm: Bàn Học Cho Bé Học Tập Thông Minh Và Sáng Tạo

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần kiến trúc DSD – Nội thất trẻ em DSDKids

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdkids.com

Địa chỉ:

  • Showroom ghế ngồi cho bé tại Hà Nội: Số 11 – Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai
  • Showroom ghế ngồi cho bé tại Hồ Chí Minh: 170 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1