Đồ chơi cho bé

CÁC SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI TRẺ EM BẰNG GỖ AN TOÀN

Đồ chơi cho bé DSDKids là những đồ vật được sản xuất với mục đích mang đến niềm vui và an toàn cho trẻ nhỏ. Bao gồm những đồ vật được tạo dáng đơn giản, các loại đồ chơi cho bé an toàn,.. Giống như một phương tiện để giáo dục trẻ em, các món đồ chơi DSDKids đều có tính chất giáo dục, kích thích tư duy, kỹ năng vận động của bé.

1.700.000

THẾ GIỚI ĐỒ CHƠI TRẺ EM TẠI DSDKIDS

Nội thất trẻ em DSDKids sở hữu các bộ đồ chơi bao gồm đồ chơi cho bé gái và đồ chơi cho bé trai. Các món đồ chơi cho trẻ được sản xuất 100% từ gỗ tự nhiên kết hợp dầu lau thực vật cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ khi chơi. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế đơn giản nhưng lại kích thích tư duy và thu hút trẻ nhỏ, với những sản phẩm gắn kết tình cảm gia đình bố mẹ có thể chơi cùng con, học tập cùng con.

 LỢI ÍCH MUA ĐỒ CHƠI CHO BÉ BẰNG GỖ

Không chỉ giúp cho các bạn nhỏ vui chơi giải trí, đồ chơi trẻ em cao cấp còn góp phần giúp cho bé phát triển về thể chất, kích thích trí tuệ. Các sản phẩm đồ chơi của DSDKids còn hướng đến giá trị tình cảm gia đình, gắn kết tình yêu thương giữa bố mẹ và con cái. Và hướng đến giá trị lâu bền của sản phẩm, sự chắc chắn, bền chắc, an toàn cho trẻ.

1.Rèn luyện các kỹ năng

Các loại đồ chơi giúp bé rèn luyện kỹ năng như ván thăng bằng, bộ đồ chơi nấu ăn, bộ đồ chơi trang điểm,… sẽ rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo. Bố mẹ hãy tìm hiểu mang đến cho con những món đồ chơi thật sự bổ ích giúp bé vừa có thể chơi vừa được học nhé!

2.Kết nối bố mẹ với con cái

Tạo điều kiện và môi trường để ba mẹ hướng dẫn, hoặc cùng nhau tham gia các trò chơi. Từ đó sẽ tăng thời gian giao tiếp, hiểu nhau hơn giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra việc kết nối gia đình sẽ giúp trẻ phát triển về mặt cảm xúc, dẫn đến phát triển toàn diện hơn.

3.Cho bé mơ ước

Những bộ đồ chơi giáo dục như nấu ăn, bán hàng, mua sắm, bác sĩ, thợ trang điểm,.. đều có thể giúp trẻ phát hiện ra sở thích, ước mơ nghề nghiệp cho tương lai. Từ đó bé có thể định hướng được cho tương lai, biết được bản thân muốn gì và tiếp cận sở thích của mình ngay từ bé. Điều này giúp bé có những suy nghĩ riêng và biết sắp xếp dự định cho tương lai.

4.Phát triển trí tuệ

Hiện nay các trò chơi như láp ráp, đồ chơi xếp hình thông minh, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi học tập,… đều đòi hỏi khả năng tư duy để hoàn thành. Người chơi cần suy nghĩ nhiều hơn, từ đó giúp bé phát triển trí tuệ. Vận động não giúp trẻ thông minh và nhạy bén hơn.

5.Rèn luyện vận động

Đồ chơi vận động nên được phổ biến nhiều hơn ở trẻ nhỏ, vì trong thời hiện đại, các bé có xu hướng xem tivi hay điện thoại nhiều hơn là vận động. Đều đó sẽ đến các bệnh như cận thị, béo phì, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển thể chất của con. Bố mẹ nên chọn mua cho con những đồ chơi kích thích khả năng vận động của bé.

LƯU Ý KHI MUA ĐỒ CHƠI CHO TRẺ

Mua đồ chơi trẻ em cũng cần phải cân nhắc một vài yếu tố để có thể sở hữu một món đồ chơi an toàn, mang lại lợi ích cho bé. Đặc biệt, món đồ chơi cần gây được hứng thú và sự yêu thích của trẻ. Ngoài ra, DSDKids cũng có một số sản phẩm thiết kế độc đáo để kích thích hứng thú trong việc học tập hoặc đọc sách của bé. Bố mẹ có thể xem thêm tại: Kệ sách cho bé với thiết kế độc đáo, hiện đại

Đồ chơi cho bé đảm bảo an toàn

Chọn đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Có rất nhiều ba mẹ mua đồ chơi đẹp cho con nhưng lại bỏ qua bước tìm hiểu xuất xứ, điều này sẽ gây hại cho bé vì thời gian bé tiếp xúc với đồ chơi là rất lâu. 

Đồ chơi cho trẻ phù hợp độ tuổi

Mua đồ chơi thích hợp với độ tuổi sẽ rất có ích cho việc phát triển toàn diện của con. Bởi ở các độ tuổi khác nhau, bé sẽ cần học những kỹ năng khác nhau. Tùy theo thiết kế và công dụng của đồ chơi để xem xét rằng món đồ chơi ấy có thích hợp cho con hay không.

Đồ chơi đúng sở thích của bé

Nếu có được những món đồ chơi đúng sở thích của mình, bé sẽ phấn khích và háo hức tìm tòi để được chơi. Nhưng nếu không đúng sở thích thì sẽ chán và cảm giác không để ý đến món đồ chơi ấy, vừa tốn kém chi phí lại vừa không mang lại niềm vui.

Đồ Chơi Cho Bé Bằng Gỗ Cao Cấp Và An Toàn Cho Trẻ Em

SHOP ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM DSDKIDS

Cửa hàng đồ chơi cho trẻ em có mặt ở khắp nơi, việc tìm mua một món đồ chơi hiện tại không quá khó khăn. Nhưng để có thể mua đồ chơi an toàn cho bé thì ba mẹ phải cần thời gian nghiên cứu và tìm hiểu. Vì sự phát triển toàn diện của con, vì mong muốn con có một không gian sống và vui chơi tốt nhất, bố mẹ nên chọn lựa thật cẩn thận nhé!

Sản phẩm đồ chơi cho bé giúp phát triển thể chất và tinh thần, đây là bài viết gợi ý các trò chơi hữu ích cho bé mà DSDKids muốn gửi đến bố mẹ. DSDKids luôn đồng cảm và hiểu được những mong muốn của bố mẹ dành cho con của mình, để luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần kiến trúc DSD – Nội thất trẻ em DSDKids

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdkids.com

Địa chỉ: Showroom đồ chơi cho bé tại Hà Nội: Số 11 – Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai