SỨ MỆNH

Sứ mệnh DSDKidsBằng tình yêu thương với các bạn nhỏ, sự đồng cảm với bậc làm cha mẹ, trách nhiệm đối với phát triển xã hội. Sứ mệnh của DSD là mong muốn các bạn nhỏ được sử dụng những sản phẩm mang Thương hiệu Việt Nam, đảm bảo về chất lượng – sáng tạo- độ an toàn để là bước đệm cho sự phát triển toàn diện của con.

Hiểu được tình yêu thương con vô bờ bến của các bậc phụ huynh. Luôn mong muốn dành cho con yêu những điều tốt đẹp nhất. Điều này bắt đầu những việc đơn giản. Điển hình như việc cho lựa chọn cho trẻ những sản phẩm chất lượng. Để đồng hành cùng trẻ trong con đường phát triển mỗi ngày.

Nội thất trẻ em DSDKids là danh mục sản phẩm của DSD. Cung cấp cho các ông bố, bà mẹ những sản phẩm nội thất của trẻ phù hợp của từng độ tuổi cho trẻ. DSDKids không chỉ ưu tiên những thiết kế sáng tạo. Mà còn luôn luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu trong từng thiết kế. Bên cạnh đó, DSDKids còn mang lại những sản phẩm hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc giáo dục trẻ.

Kế thừa được tinh thần của nghề Mộc Việt Nam. Hiểu được tâm huyết của những bác thợ có tay nghề cùng với công nghệ máy móc hiện đại. DSD mong muốn mang đến cho các thiên thần nhỏ những sản phẩm gỗ chất lượng. Thiết kế tỉ mỉ không chỉ dừng lại ở trong nước. Mà còn tự hào vươn ra thị trường quốc tế.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *