Giường tầng thông minh – Xu hướng chọn giường cho bé

Giường tầng không còn quá xa lạ trong các thiết kế nội thất phòng cho trẻ em. Thế nhưng, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, giường ngủ không còn chỉ là nghỉ ngơi, cần đáp ứng cả sở thích của bé với mong muốn của bố mẹ. Giường tầng thông minh – Xu hướng chọn giường ngủ cho bé tiết kiệm chi phí, đa dạng công năng sử dụng. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo đủ không gian vui chơi, vận động, nghỉ ngơi cho bé.

5 lý do giường tầng thông minh là xu hướng lựa chọn hàng đầu

Tối ưu không gian phòng cho bé

Giường tầng thông minh trong diện tích phòng12m2 cho bé

So với giường đơn thông thường, giường 2 tầng trẻ em thông thường tiết kiệm 1 nửa diện tích. Đặc biệt hơn, giường tầng trẻ em thông minh kết hợp được nhiều nội thất như bàn học, tủ sách… giúp không gian khoa học, gọn gàng.

Và với những gia đình có 2 bạn nhỏ, việc lựa chọn giường ngủ hay thiết kế không gian càng khó khăn hơn. Vì phải thiết kế phòng rộng để đặt vừa 2 giường đơn. giường tầng thông minh chính là giải pháp để các bạn nhỏ có giường ngủ riêng, có không gian riêng tư mà vẫn tiết kiệm diện tích

Tiết kiệm chi phí

Thay vì tốn quá nhiều chi phí đầu tư cho bé với nào bàn học/ giường thì giường tầng thông minh trẻ em đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng. Đặc biệt, với thiết kế tiêu chuẩn, giường 2 tầng cho bé này có thể sử dụng lâu bền.

Không gian sinh hoạt tiện nghi cho bé

Tối ưu nội thất nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian cần cho bé với công năng đa dạng của giường

Giường tầng thông minh cho bé đều được thiết kế cấu trúc ghép với 1 hay nhiều sản phẩm nội thất khác cùng lúc. Có thể là tủ quần áo, giá sách, bàn học…, tạo ra những không gian cần thiết cho bé như góc học tập, góc đọc sách, góc vận động, để bé thỏa sức sáng tạo, vui chơi, học tập, nghỉ ngơi ngay trên chính thiết kế giường ngủ.

Gắn kết tình cảm

Mục đích sử dụng của giường 2 tầng trẻ em chủ yếu là mang đến không gian ngủ riêng cho những gia đình có 2 bạn nhỏ trở lên nhằm tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, giường tầng thông minh giúp bé ngủ chung phòng nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng và cùng nhau học tập, t.vui chơi hay thư giãn đọc

Xu hướng hiện đại trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé

Giường tầng thông minh trẻ em với thiết kế đầy đủ công năng, đáp ứng đúng sở thích của bé về một Thế giới riêng. Đồng thời đáp ứng đúng yêu cầu đảm bảo sự tiện nghi, thẩm mỹ.

Những lưu ý khi lựa chọn giường tầng trẻ em thông minh

Chọn giường ngủ đảm bảo an toàn, chắc chắn: Đảm bảo các yêu cầu về chất liệu, kích thước, thiết kế

Chất liệu

Nên sử dụng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp, được xử lý nghiêm ngặt và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Để giường ngủ của bé được chắc chắn, bền lâu trong sử dụng

Kích thước

Lựa chọn giường tầng có kích thước tiêu chuẩn tối thiểu 1m8 để phù hợp với chiều cao thay đổi nhanh chóng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa tầng 1 và tầng 2 của giường tầng thông mình cũng rất quan trọng. Dao động từ 1350 – 150 cm, nhằm hạn chế trẻ đập đầu khi ở tầng 1 khi quá thấp hoặc nguy hiểm cho bé ở tầng 2 nếu quá cao.

Thiết kế giường tầng

Thiết kế tiêu chuẩn về thang leo, nan chắn, khoảng cách để bé an toàn khi ngủ riêng

Những nan chắn, thang là những yếu tố cần để đảm bảo sự an toàn cho bé. Thế nên, bố mẹ cần lưu ý chọn cầu thang chắc chắn, đủ rộng để bé trèo lên dễ dàng. Hay nan chắn sát giường giúp bé an toàn, hạn chế việc lăn xuống giường khi ngủ.

Sản xuất

Mọi chi tiết cần được bo tròn góc cạnh, bởi trẻ nhỏ thường hiếu động nên những góc nhọn của giường tầng thông minh đôi khi sẽ rất nguy hiểm, gây va chạm và xước ở trẻ.

Chọn giường tầng thông minh phù hợp cá tính và sở thích của bé

Để tạo một thói quen ngủ riêng hay khuyến khích bé học tập, sáng tạo thì cần bắt đầu với một không gian đáp ứng đúng sở thích. Thế nhưng, sở thích của trẻ luôn thay đổi, bố mẹ nên chọn những thiết kế giường với màu sắc trung tính. Có thể là chính màu gỗ tự nhiên để không ảnh hưởng đến thị giác, sự sáng tạo. Và không tốn kém chi phí thay đổi giường khi con lớn, không còn thích màu sắc rực rỡ.

Chọn đơn vị cung cấp giường tầng trẻ em thông minh uy tín, chất lượng

Giữa quá nhiều mẫu mã và đơn vị sản xuất nội thất từ công nghiệp đến gỗ tự nhiên. Điều bố mẹ cần làm là thật thông thái để chọn một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng và có một chế độ bảo hành phù hợp.

DSDkids – Địa chỉ giường tầng thông minh uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất trẻ em bằng gỗ tự nhiên. Đạt danh hiệu : Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng Châu Á 2019, mỗi sản phẩm của DSDkids đều đảm bảo 5 yếu tố: Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên – Dầu lau thực vật an toàn – Thiết kế độc đáo, sáng tạo – Phù hợp với sở thích của trẻ – Bảo dưỡng dễ dàng.

Giường tầng thông minh cho bé – Làm mới phòng bé thật dễ dàng

Giường tầng trẻ em thông minh DSDkids đáp ứng đủ các lưu ý dành cho bố mẹ khi lựa chọn giường ngủ chất lượng. Đặc biệt, với sự sáng tạo, giường tầng còn dễ dàng biến đổi từ giường tầng thành 2 giường đơn hay 1 giường ghép linh hoạt. Một sự khác biệt để bố mẹ dễ dàng làm mới không gian cho các bạn nhỏ.

3 tiết kiệm – Tiết kiệm chi phí – Tiết kiệm diện tích – Tiết kiệm thời gian thay đổi là lý do khiến giường tầng thông minh trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu. Bố mẹ hãy lựa chọn cho bé một thiết kế phù hợp ngay bây giờ có một nền tảng phát triển toàn diện, thỏa sức sáng tạo và chủ động ngủ riêng. Liên hệ với DSDkids để được tư vấn và lựa chọn thiết kế giường ngủ trẻ em phù hợp.

>> Xem thêm:

Giá giường tầng trẻ em bằng gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Giường tầng trẻ em – Giải pháp cho phòng diện tích nhỏ

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *