DSDkids – Địa chỉ mua bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên tại tp Hồ Chi Minh

Tại sao nên chọn DSDkids? Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm Nội thất trẻ em. Và là đơn vị đầu tiên được vinh danh về ” Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng Châu Á 2019″ do Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á (AIPA) công bố. Là đơn vị được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh, trường mầm non Quốc tế… Vậy DSDkids khác biệt gì với những đơn vị cung cấp bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên tại Hồ Chí Minh?

5 lý do nên chọn DSDkids để mua bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên tại Hồ Chí Minh

  • Sản xuất 100% từ gỗ tự nhiên: Vân gỗ được giữ nguyên trên từng sản phẩm, đảm bảo sự thẩm mỹ. Độ bền cao, đồng hành cùng các bạn nhỏ lớn lên.
  • Dầu lau thực vật: Với chiết xuất từ hoa hướng dương và các loại thực vật khác nhau. Dầu lau thực vật giúp màu sắc bàn ghế gỗ cho trẻ em của DSDkids được tự nhiên. Đặc biệt không có mùi khó chịu hay gây độc hại với trẻ sơ sinh khi ngậm vào miệng.
  • Chiều cao tiêu chuẩn: Được nghiên cứu chính xác về kích thước phù hợp với các nhóm tuổi. Mỗi bộ bàn ghế cho trẻ em đều được sản xuất phù hợp với thích thước tiêu chuẩn của trẻ. Để trẻ được ngồi thoải mái trên bàn khi sáng tạo, có một tư thế ngồi đúng khi ngồi học.
  • Thiết kế Độc đáo – Sáng tạo – Đơn giản: Lấy ý tưởng từ những nét vẽ, sở thích của bạn nhỏ. Mỗi sản phẩm đều mang nét độc đáo với kiểu dáng ngộ nghĩnh – Sáng tạo qua những không gian và sự đa dạng công năng – Đơn giản khi kết hợp trong mọi không gian mà luôn đảm bảo sự thẩm mỹ.
  • Bảo dưỡng dễ dàng: Với chất liệu hoàn toàn tự nhiên từ gỗ và dầu lau nên việc bảo dưỡng nhanh chóng.

5 bộ bàn học gỗ tự nhiên tại Hồ Chí Minh của DSDkids mà bố mẹ nên lựa chọn

bàn ghế gỗ trẻ em
Bộ bàn ghế Sofa – Thiết kế nhẹ nhàng của Sofa nan cong và cá tính của Sofa box để bé có một không gian sáng tạo, không gian đọc thoải mái
bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên
Bộ bàn ghế nâng hạ chiều cao – Đồng hành cùng bé từ khi bắt đầu giai đoạn tiền học đường đến khi lớn. Bộ bàn ghế gỗ cho trẻ em an toàn, đáp ứng những thay đổi về chiều cao để bé luôn ngồi đúng tư thế.
bàn học gỗ tự nhiên
Bộ bàn tròn Kitty – Bộ bàn ghế gỗ dành cho trẻ khi bắt đầu làm quen với bút vẽ. Hoặc là bàn chơi cho bé. Những chiếc ghế nhỏ xinh thiết kế đúng tiêu chuẩn của trẻ 2- 6 tuổi.
Bộ bàn chơi 3in1 – Là bộ bàn ghế gỗ cho trẻ em tích hợp nhiều công năng. Từ bàn học, bàn vẽ, bàn chơi hay đựng đồ để có một không gian luôn gọn gàng.
Bộ bàn ghế Kitty hình chữ nhật – Là sự kết hợp giữa ghế đơn Kitty và ghế băng. Bé có một không gian rộng hơn để thoải mái mà bố mẹ có thể ngồi cùng.

Một góc học tập sáng tạo, một bộ bàn ghế gỗ cho trẻ em độc đáo sẽ tạo sự say mê cho bé. Và là cách hiệu quả tạo niềm hứng khởi khi ngồi vào bàn mỗi ngày. Nếu bố mẹ còn đang băn khoăn về việc lựa chọn kiểu dáng, đơn vị cung cấp bàn ghế gỗ cho trẻ em tại Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với chúng tôi, Nội thất trẻ em = Gỗ tự nhiên – DSDkids

>> Xem thêm

Kích thước tiêu chuẩn bàn ghế học sinh của Bộ y tế

Bàn ghế học sinh tiểu học và 4 sai lầm khi lựa chọn

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *