Top 7 đồ chơi gỗ trẻ em sáng tạo bố mẹ nên mua tại DSDkids

Bạn có phải là bố mẹ thông thái? Hãy cùng DSD làm một trắc nghiệm nho nhỏ là bạn thường lựa chọn các sản phẩm nội thất, hay đồ chơi cho bé theo tiêu chí như thế nào? Lựa chọn theo sở thích của bé, giá tiền hợp lý.

Hay những món đồ chơi gỗ an toàn, mang tính giáo dục cho trẻ? Là một bố mẹ thông thái, chắc chắn bố mẹ sẽ không thể bỏ qua đồ chơi gỗ trẻ em sáng tạo. Nếu đang băn khoăn, hãy tham khảo top 7 đồ chơi gỗ trẻ em của DSDkids dưới đây.

7 đồ chơi gỗ trẻ em mà bố mẹ nên lựa chọn tại DSDkids

Dưới đây, là những món đồ chơi cho bé mà bố mẹ có thể lựa chọn tại DSDkids:

Lều khung gỗ

Một không gian chơi nhỏ ngay trong phòng bé để sáng tạo nên nhiều trò chơi khác nhau. Đáp ứng đúng sở thích trốn tìm, chui vào những hốc nhỏ của trẻ. Một chiếc lều như này chính là món đồ chơi gỗ cho trẻ em mà bố mẹ nên sắm ngay vào phòng bé.

Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên, lều khung gỗ của DSDkids được thiết kế thẩm mỹ với tam giác cân đúng tỷ lệ, bo tròn góc cạnh an toàn. Giúp bố mẹ có thể an tâm khi cho trẻ sử dụng sản phẩm.

đồ chơi gỗ trẻ em

Thang đa năng

Dạy con chủ động trong việc sinh hoạt cá nhân chưa bao giờ là quá sớm. Nhưng với chiều cao giới hạn, bố mẹ sẽ phải hỗ trợ. Hiểu được tâm lý của bố mẹ, Thang đa năng là một món đồ chơi gỗ cho trẻ em đa dạng công năng sử dụng.

Là thang để bé dễ dàng, rèn sự khéo léo trong việc leo trèo lấy đồ trên cao. Hay tự sinh hoạt cá nhân trên những chiếc bồn rửa mặt quá cao. Và là một chiếc bàn học cho bé bằng cách hạ thang xuống một cách đơn giản.

Nằm trong top sản phẩm đồ chơi gỗ trẻ em được bố mẹ yêu thích nhất. Thang đa năng với sự chắc chắn, thiết kế tỉ mỉ từ chốt chặn hay thanh chắn để bé leo trèo an toàn. Và giải pháp cho những băn khoăn của bố mẹ việc tốn kém diện tích, chi phí bởi sự bền lâu, lớn lên cùng bé.

đồ chơi gỗ trẻ em
Thang đa năng thành bàn học, bàn chơi sáng tạo giúp tiết kiệm không gian
đồ chơi gỗ trẻ em
Thang đa năng – khuyến khích con vận động và chủ động hơn mà không phải nhờ sự trợ giúp từ bố mẹ.

Bảng vẽ

Là món đồ chơi gỗ trẻ em mà bất kỳ bố mẹ nào cũng nên lựa chọn. Bởi vẽ là môn nghệ thuật giúp bé phát triển toàn diện về khả năng quan sát, ghi nhớ, tưởng tượng… Việc sử dụng bảng vẽ bằng phấn sẽ giúp bé sáng tạo nhiều hơn qua những viên phấn sắc màu.

Cũng như, sẽ giúp bé được phát triển tốt nhất về khả năng sáng tạo của trẻ. Bé sẽ được tự do sáng tạo nên những hình ảnh mà trẻ muốn. Bố mẹ có thể cùng trẻ tạo nên những hình ảnh sống động.

đồ chơi gỗ trẻ em
Học cách quan sát, ghi nhớ và tưởng tượng với những nét vẽ dù nguệch ngoạc bảng vẽ

Box đồ chơi

Tình trạng đồ chơi để lộn xộn là điều khiến bố mẹ đau đầu mỗi lần dọn dẹp. Box đồ chơi là giải pháp để bé hào hứng với việc cất dọn đồ chơi sau khi sử dụng. Với thiết kế bánh xe nhỏ dễ dàng di chuyển cho bé sáng tạo thành những trò chơi đẩy đi thú vị.

Hay bố mẹ có thể biến việc dọn thành những trò chơi để tạo sự hứng khởi bằng cách thi nhặt đồ vào box đồ chơi. Đơn giản nhưng lại rèn thói quen gọn gàng cho bé ngay từ nhỏ.

đồ chơi gỗ trẻ em
Một góc gọn gàng với box đồ chơi và những trò chơi thu gọn đồ sau khi sử dụng

Bảng chăm ngoan

Là sản phẩm đồ chơi gỗ trẻ em dành cho độ tuổi từ 1 – 12 tuổi. Với 30 thẻ phân theo mức độ khó dần, bố mẹ và bé sẽ cùng nhau lựa chọn những công việc phù hợp để gắn lên bảng. Những miếng dán Sticker chính là động lực để bé chủ động sinh hoạt cá nhân, giúp đỡ bố mẹ và tự lập hơn. Chất liệu gỗ flywood, bé bóc dính dễ dàng. Một đồ chơi gỗ trẻ em ý nghĩa, gieo thói quen, rèn tính cách cho bé một cách tốt nhất.

đồ chơi gỗ trẻ em

Bảng thời khóa biểu

Nếu như bảng chăm ngoan là đồ chơi gỗ để trẻ chủ động trong việc sinh hoạt. Thì bảng thời khóa biểu sẽ giúp bé có một kế hoạch học tập rõ ràng. Bằng cách tự ghi chép lại cẩn thận và dán lên trên bảng là cách để bé ghi nhớ lịch học của mình hơn.

Một món đồ chơi nhưng lại tạo động lực, khuyến khích bé học tập hiệu quả. Có phiên bản tiếng anh, tiếng việt để bé thay đổi thời khóa biểu theo tuần và bố mẹ có thể dạy con học tiếng anh thông qua bộ sản phẩm này.

đồ chơi gỗ trẻ em
Bảng thời khóa biểu cho bé một kế hoạch học tập khoa học, tăng hiệu quả.

Trên đây, là top 7 đồ chơi gỗ trẻ em của DSDkids được nhiều bố mẹ ưa chuộng. Không đơn giản là những món đồ giải trí, đồ chơi DSDkids giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Từ khả năng tư duy, logic đến việc rèn luyện những thói quen tự lập. Hãy là một bố mẹ thông thái trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé mẹ nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần kiến trúc DSD – Nội thất trẻ em DSDKids

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdkids.com

Địa chỉ:

Showroom bàn học cho bé tại Hà Nội: Số 11 – Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *