Thiết kế phòng ngủ cho bé gái với cảm hứng từ gỗ tự nhiên

Thiết kế phòng ngủ với cảm hứng từ gỗ sẽ mang đến cảm giác ấm áp. Một không gian hiện đại từ gỗ với  đủ công năng sẽ mang đến bé những trải nghiệm thú vị. Nhưng với một cô công chúa yêu thích sự nhẹ nhàng thì thiết kế như thế nào từ gỗ. Tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé gái đơn giản từ gỗ tự nhiên.

3 không gian cần cho một thiết kế phòng ngủ bé gái từ gỗ tự nhiên

Không gian nghỉ ngơi với thiết kế giường độc đáo

Bất kỳ đứa trẻ nào cũng luôn hào hứng một không gian riêng. Nhưng làm sao để trẻ sẵn sàng với việc ngủ riêng thì không dễ dàng. Từng gặp nhiều bố mẹ chuẩn bị phòng ngủ rất kỹ lưỡng nhưng con chẳng chịu ngủ tách bố mẹ. Lý do đơn giản là con thiếu cảm giác an toàn hoặc là không gian chưa đủ thu hút để con sẵn sàng ngủ riêng

Nắm bắt sở thích, tâm lý của trẻ, một thiết kế giường 2 tầng từ gỗ tự nhiên chính là gợi ý đầu tiên cho bố mẹ khi thiết kế phòng ngủ cho bé gái. Không màu mè nhưng ấm áp với màu vàng gỗ tự nhiên. Thiết kế thang leo tiêu chuẩn để con trèo lên nghỉ ngơi, vui chơi trong góc nhỏ.

Thiết kế giường tầng tiết kiệm không gian, đảm bảo góc nghỉ ngơi của con luôn ấm áp, thoải mái

Không gian học tập khoa học

Là không gian không thể thiếu trong mỗi thiết kế phòng ngủ. Và đặc biệt với phòng ngủ của bé gái thì một góc học tập đôi khi lại là nơi thấy rõ nhất cá tính nhất qua đồ dùng học tập hay đồ decor. Ý tưởng thiết kế phòng ngủ bé từ gỗ tự nhiên nên từ hệ thống tủ đến bàn ghế đều mang một màu sắc đơn giản từ gỗ. Điều này giúp bé không bị loạn màu, tập trung với việc học tập hiệu quả hơn rất nhiều.

Góc học tập khoa học, gọn gàng với hệ thống tủ rộng và bàn ghế học tập nâng hạ độ cao

Điểm nổi bật trong góc học tập này còn là hệ thống tủ đứng sẽ giúp trẻ với lấy đồ dễ dàng từ khi còn nhỏ hay lớn lên. Cùng với bộ bàn ghế nâng hạ độ cao, giúp con luôn có một tư thế chuẩn, hạn chế các bệnh học đường. Thiết kế ghế hươu sáng tạo, diện tích mặt bàn rộng để trẻ thoải mái khi ngồi học.

Không gian chơi – sáng tạo

Sau những giờ học tập trung hay sau những giấc ngủ thoải mái thì thời gian của con là vui chơi, sáng tạo. Một góc đơn giản với những đồ chơi ý nghĩa sẽ giúp trẻ được sáng tạo. Đặc biệt được lớn lên có tuổi thơ chứ không gói gọn qua những thiết bị điện tử.

Một bộ bàn ghế Kitty dễ thương để con học vẽ, sáng tạo. Vui chơi ngay ở tầng dưới giường ngủ giúp tiết kiệm không gian tối đa
Những sản phẩm nội thất được bo tròn góc cạnh đảm bảo an toàn trong quá trình vui đùa
Hệ thống một góc đồ chơi ý nghĩa rèn thói quen gọn gàng, ngăn nắp với móc treo kem. Và một thói quen tự lập với bảng chăm ngoan
Một góc rèn sự năng khiếu nhưng không quên đồ chơi gỗ ý nghĩa là bảng chăm ngoan

Đơn giản một không gian với tone màu nâu gỗ tự nhiên sẽ là cách để thiết kế phòng ngủ cho trẻ đáp ứng sở thích của trẻ và nỗi băn khoăn vì chi phí, sự an toàn. Với gợi ý từ DSDkids – Nội thất trẻ em = Gỗ tự nhiên, hy vọng sẽ giúp bố mẹ có thêm lựa chọn, lý do lựa chọn gỗ tự nhiên trong thiết kế phòng cho bé yêu.

>> Xem thêm

Top 10 mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp từ 0 – 12 tuổi

3 không gian cần cho một thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

7+ ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em từ 0 – 12 tuổi

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *