Mua nội thất trẻ em tpHCM ở đâu uy tín, chất lượng?

Không gian, môi trường là yếu tố tác động không nhỏ tới sự phát triển, hình thành tính cách, sự sáng tạo của trẻ. Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi tư duy về việc thiết kế không gian riêng cho trẻ. Và lựa chọn những sản phẩm nội thất trẻ em cao cấp phù hợp và theo ý kiến của chính bé. Thế nhưng trên thị trường nội thất đa dạng, làm sao để lựa chọn địa chỉ cung cấp nội thất trẻ em cao cấp tại tphcm?

Tiêu chí để lựa chọn nội thất trẻ em cao cấp

Trước nhiều mẫu mã nội thất trên thị trường, không tránh khỏi những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Dưới đây là 4 tiêu chí để bố mẹ lựa chọn những món nội thất cho các bạn nhỏ

Thiết kế sáng tạo

Sáng tạo và an toàn luôn là 2 yếu tố hàng đầu trong việc thiết kế không gian, lựa chọn nội thất cho trẻ. Không có một quy chuẩn nào để nói về sự sáng tạo. Nó đơn giản sẽ là phù hợp với tâm sinh lý của các bạn nhỏ, và phù hợp với lứa tuổi để khuyến khích bé sáng tạo theo trí tưởng tượng. Và những sản phẩm nội thất cho trẻ em sẽ xuất phát từ những điều xung quanh con, có thể là những mái nhà quen thuộc trong nét vẽ hàng ngày, hay là những nhân vật hoạt hình Kitty gần gũi…

Chất liệu an toàn

Để phân biệt về một sản phẩm nội thất dành cho trẻ em có an toàn hay không, đa số bố mẹ sẽ thường chỉ nhìn vào kiểu dáng bên ngoài có chắc chắn hay không mà quên mất một điều là chất liệu như thế nào. Hay lựa chón sản phẩm có màu sắc theo sở thích của bé là đủ. Thực tế, những sản phẩm không rõ nguồn gốc về chất liệu, sản phẩm sơn dù ít hay nhiều đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé trong quá trình tiếp xúc. Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng, những lớp sơn thường sẽ bị nứt và bong ra khiến mất thẩm mỹ. Vậy nên, đầu tư một lần nhưng đảm bảo an toàn, hãy lựa chọn những chất liệu từ từ tự nhiên.

Màu sắc phù hợp với sở thích

Thói quen lựa chọn các sản phẩm đủ màu sắc với suy nghĩ trẻ con thì màu màu sắc một chút là xong nên được nhiều gia đình áp dụng. Những dễ tính trong việc lựa chọn màu sắc cho trẻ sẽ khiến cản trở trẻ thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của mình. Hãy để trẻ tham gia trong việc lựa chọn màu sắc nội thất, những đồ dùng mà chính con sử dụng. Hỏi ý kiến con về việc lựa chọn màu sắc sẽ giúp con thấy mình có trách nhiệm với không gian sống này hơn.

Tháo lắp, bảo dưỡng dễ dàng

Những vết xước, những vết mực trên mặt bàn… do những hiếu động của trẻ sẽ gây mất thẩm mỹ. Nên lựa chọn những sản phẩm nội thất dễ dàng làm sạch là điều cần thiết để góc học tập, sáng tạo để luôn mang đến một không gian mới cho trẻ là điều cần thiết. Tạo thói quen giữ gìn và trân trọng những đồ dùng của mình hơn.

>>> 5 mẹo sử dụng đồ nội thất trẻ em an toàn 

Địa chỉ nào cung cấp nội thất trẻ em cao cấp tại tpHCM?

Tiền thân là một đơn vị thiết kế kiến trúc, những sản phẩm mang thương hiệu DSDkids không chỉ làm hài lòng bố mẹ và các bạn nhỏ về thiết kế sáng tạo, an toàn. Mà, phải đạt tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu. Với mỗi nhóm tuổi là những sản phẩm nội thất trẻ em cao cấp. Với những công năng đa dạng để trẻ có những trải nghiệm tốt nhất. Đáp ứng cả 4 tiêu chí khi lựa chọn nội thất cho trẻ em: Thiết kế sáng tạo – Chất liệu an toàn – Màu sắc phù hợp, thẩm mỹ – Bảo dưỡng, lắp đặt dễ dàng nên vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của bậc phụ huynh, trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế.

Showroom Nội thất trẻ em cao cấp tại tpHCM

Hãy là những bố mẹ thông thái không chỉ trong phương pháp giáo dục. Nắm bắt tâm lý để là bố mẹ thông thái trong việc lựa chọn sản phẩm, thiết kế không gian. Liên hệ với  DSDkids để mang những sản phẩm Độc đáo – Sáng tạo – Đơn giản cho các bé nhà mình.

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *