Nội thất giường 2 tầng DSDKids – Giải pháp để bé tập ngủ riêng

Việc cho bé ngủ riêng luôn là vấn đề đau đầu với nhiều bố mẹ. Bởi các bé thường gặp nhiều nỗi sợ hãi do chính bé tưởng tượng. Hiểu được nỗi lo lắng của bố mẹ, DSDKids mang đến thiết kế nội thất giường tầng độc đáo. Đó chính là giường 2 tầng. Giải pháp để bé hào hứng, chủ động trong việc ngủ riêng. Vậy nội thất giường 2 tầng DSDKids có gì và mang đến những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên chọn nội thất giường 2 tầng cho bé?

Chọn giường hay xây dựng không gian sáng tạo là điều đầu tiên mà các bố mẹ đều biết khi có ý định cho con ngủ riêng. Và giường tầng là một trong những gợi ý cho các bố mẹ để:

  • Bé hào hứng trong việc ngủ riêng: Để khuyến khích bé, bố mẹ rất cần tạo thích thú cho bé. Vì thế với thiết kế 2 tầng của nội thất giường tầng này chắc chắn sẽ khiến bé hào hứng hơn, bởi các bé luôn rất hào hứng với việc leo trèo, hoạt động.
  • Tăng sự sáng tạo: trí tưởng tượng của các bạn nhỏ là vô cùng phong phú. Với một thiết kế nội thất giường tầng, bé thỏa sức sáng tạo trong việc trang trí đến việc tầng. Hay bé có thể sáng tạo với đủ các trò chơi từ trốn tìm,…
giường 2 tầng
Gắn kết và sáng tạo những trò chơi trong không gian ngủ
  • Ý thức về việc tôn trọng không gian riêng của người khác: đây chắc hẳn sẽ là điều mà nhiều bố mẹ mong chờ ở nội thất giường tầng. Việc con biết tôn trọng không gian riêng của người khác từ khi còn nhỏ. Sẽ giúp con hình thành thói quen biết tôn trọng sự riêng tư khi con lớn lên.
  • Tự lập hơn: ngủ riêng đồng nghĩa với việc bé sẽ phải tự lập. Từ việc vệ sinh cá nhân đến gấp chăn gối cơ bản. Điều này thực sự ý nghĩa đối với các bạn nhỏ cho hiện tại và cả tương lai. Vì thế nội thất giường tầng chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho các bố mẹ.
  • Gắn kết: Nhiều gia đình thường có ít nhất 2 bạn nhỏ. Thiết kế nội thất giường tầng sẽ là điều kiện để các bạn nhỏ ngủ cùng nhau, chia sẻ với nhau, nhờ đó mà gắn kết tình cảm hơn.

Không chỉ dừng lại với chức năng là giường ngủ, thiết kế giường tầng mang đến nhiều hơn những gì bố mẹ mong đợi, cho con hứng khởi ngủ riêng và có những giấc ngủ thật ngon.

Thiết kế giường tầng của DSDKids có gì khác biệt?

giường 2 tầng
Không gian phòng ngủ sáng tạo
  • Vật liệu: sử dụng 100% gỗ tự nhiên. Và dầu lau thực vật nhập khẩu khẩu nên đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé.
  • Thiết kế: mọi góc cạnh đều được bo tròn kĩ lưỡng. Giải pháp để hạn chế tối đa các chấn thương khi nô đùa trên giường tầng.
  • Độ chắc chắn: chịu được trọng lượng lên tới 90 kg.

Nội thất giường tầng DSDKids được kết hợp hài hòa giữa nhu cầu của bố mẹ và mong muốn của con. Là những sản phẩm nội thất chất lượng, là sự ao ước có không gian sáng tạo riêng. Là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế các sản phẩm nội thất cho bé, DSD đã không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm chất lượng hơn bên cạnh những sản phẩm giường tầng như bộ bàn ghế Kitty, ghế Sofa, đồ chơi.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần kiến trúc DSD – Nội thất trẻ em DSDKids

Hotline: 098 734 3229

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdkids.com

Địa chỉ: Showroom đồ chơi cho bé tại Hà Nội: Số 11 – Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *