3 lưu ý khi mua nội thất gỗ cho trẻ em mà bố mẹ cần biết

So với những vật liệu trên thị trường thì gỗ luôn được lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và độ bền. Và việc lựa chọn nội thất gỗ cho trẻ em để các bé có không gian an toàn. Nhưng khi mà có quá nhiều mẫu mã trên thị trường thì làm sao để lựa chọn sản phẩm chất lượng. Dưới đây là những lưu ý dành cho bố mẹ khi lựa chọn nội thất gỗ cho trẻ em.

3 lưu ý để lựa chọn nội thất trẻ em bằng gỗ chất lượng

Lựa chọn loại gỗ cho đồ nội thất trẻ em

Nội thất gỗ tự nhiên cho trẻ em đảm bảo con được học tập trong không gian an toàn

Gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên? Nội thất bằng gỗ công nghiệp thường có ưu thế hơn với những mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt và dễ sản xuất. Nhưng tính bền và sự an toàn lại không được đánh giá cao. Với gỗ tự nhiên, kiểu dáng dù đơn giản, không nhiều màu sắc nhưng thời gian sử dụng lâu dài. Lâu dài chính vì màu sắc tự nhiên nên phù hợp với nhiều lứa tuổi. Và đảm bảo sự thẩm mỹ khi sở thích của trẻ thay đổi. Và lâu dài bởi đặc tính của gỗ tự nhiên nên những sản phẩm nội thất gỗ cho trẻ em sẽ bền lâu. Phù hợp bởi trẻ con luôn hiếu động nên rất cần những sản phẩm bền, chắc chắn.

>>> Mách mẹ lựa chọn đồ nội thất trẻ em tiết kiệm không gian 

Lựa chọn nội thất với giá thành hợp lý với chất liệu

Chắc chắn và bền lâu đổi lại là giá thành cũng không hề rẻ. Bố mẹ cần tham khảo những đơn vị khác nhau để có lựa chọn nếu không muốn bị mua với giá quá cao.

Lựa chọn thiết kế phù hợp và tối ưu việc làm sạch

Nội thất từ gỗ cho bé với sự ngộ nghĩnh đúng sở thích về màu sắc, thiết kế

Ngoài lưu ý lựa chọn những sản phẩm nội thất trẻ em bằng gỗ thì thiết kế phù hợp với sở thích cũng quan trọng. Vì trẻ là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm. Nên sản phẩm nội thất trẻ em những thiết kế sáng tạo sẽ thu hút, khuyến khích sáng tạo hơn. Bên cạnh đó, yếu tố bo tròn góc cạnh là điều cần khi lựa chọn đồ nội thất trẻ em bằng gỗ.

Bề mặt trơn mịn, dễ làm sạch để bé luôn được sử dụng những sản phẩm nội thất như mới

“Bề mặt sản phẩm sử dụng sơn hay dầu lau, có dễ làm sạch không?” – Là câu hỏi mà bố mẹ cần đặt ra khi đến bất kỳ nhà cung cấp địa chỉ nội thất trẻ em nào. Lựa chọn những đồ nội thất cho trẻ có thể làm sạch, làm mới sẽ tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là tiết kiệm thời gian, công sức sau mỗi lần trẻ gây ra khi học tập, khi chơi.

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, DSDkids tự tin mang đến những sản phẩm nội thất gỗ cho trẻ em chất lượng. Bên cạnh việc ứng sở thích, kích thước tiêu chuẩn phù hợp với độ tuổi. Thì, đồ nội thất cho trẻ em của DSD còn đáp ứng đúng tiêu chí về độ an toàn, tính thẩm mỹ.

Liên hệ với DSD để được tư vấn về thiết kế không gian và lựa chọn nội thất gỗ cho trẻ em

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Địa chỉ Hà Nội: Số 11 Gamuda LeParc, Yên Sở, Hoàng Mai – Số điện thoại: 096 124 9093

Địa chỉ HCM: Số 15 đường 16, KĐT Him Lam, Tân Hưng, Quận 7 – Số điện thoại: 096 124 9698

Facebook: Nội thất trẻ em DSD

>>> 3 mẹo sử dụng đồ nội thất trẻ em an toàn 

 

 

 

 

 

 

One thought on “3 lưu ý khi mua nội thất gỗ cho trẻ em mà bố mẹ cần biết

  1. Pingback: Lựa chọn đồ chơi gỗ cho trẻ em - Xu hướng của bố mẹ thông thái - DSDKids

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *