Xu hướng thiết kế nội thất phòng trẻ em 2020

Nhu cầu thiết kế nội thất phòng trẻ tăng cao bởi không gian chơi cho trẻ ngày càng ít, thay vào đó là việc sử dụng các thiết bị điện tử ngày càng nhiều. Thế nên việc bố trí làm sao để có một không gian đáp ứng đủ các công năng nghỉ ngơi, vui chơi, sáng tạo và học tập lại có rất nhiều vấn đề. Từ sở thích của trẻ đến diện tích hạn chế… Thực tế việc thiết kế nội thất phòng cho trẻ vô cùng đơn giản, chỉ cần làm rõ về sự đầu tư và sử dụng hiệu quả phù hợp là được. Cùng nắm bắt những xu hướng thiết kế nội thất phòng trẻ em 2020 dưới đây.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đơn giản năm 2020

3 yêu cầu cần khi thiết kế phòng trẻ là không gian ngủ – chơi, sáng tạo – học tập. Và một môi trường đáp ứng đúng sở thích, gần gũi sẽ là nền tảng khuyến khích bé sáng tạo dù từ những năm tháng đầu đời. Với mỗi nhóm tuổi đều sẽ có những thiết kế phù hợp khác nhau.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ 0-3 tuổi

Xu hướng thiết kế nội thất trẻ em năm 2020
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ những năm tháng đầu đời với không gian ngủ cùng cũi nan. Không gian chơi cùng bàn ghế Kitty hay lều khung gỗ
thiết kệ nội thất trẻ em
Sử dụng những sản phẩm đa dạng công năng trong thiết kế nội thất phòng cho trẻ em giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thay đổi

Xu hướng thiết kế nội thất phòng cho trẻ 3-6 tuổi

Không gian đầy đủ công năng với các sản phẩm nội thất ngộ nghĩnh, xinh xắn
Góc nghỉ ngơi với nội thất giường tầng trẻ em – tiết kiệm không gian cùng bàn nâng hạ, giá sách thang

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ từ 6-12 tuổi

Một không gian phòng ngủ trẻ em đa dạng công năng từ giường ngủ đến ghế Sofa
Đơn giản nhưng dễ kết hợp với những nội thất giường đơn đơn giản

Xu hướng màu sắc cho thiết kế nội thất phòng trẻ em 2020

Màu sắc sáng, vui tươi luôn ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn màu sắc phòng trẻ. Những màu sắc sáng sẽ giúp trẻ năng động, sáng tạo tốt hơn. Và đặc biệt là phù hợp với độ tuổi. Tuy nhiên, màu sắc trung tính như màu nâu của gỗ tự nhiên, màu trắng cũng đang được nhiều bố mẹ lựa chọn. Bởi sự thích hợp và tiết kiệm chi phí thay đổi mỗi khi con lớn.

>>> Cách phối màu sắc cho phòng riêng của bé đơn giản

Chất liệu gỗ tự nhiên – Xu hướng thiết kế nội thất phòng bé 2020

Lựa chọn nội thất bằng gỗ tự nhiên sẽ mang đến một sự ấm áp cho căn phòng nhỏ. Điều này tạo cảm giác thân thuộc, ấm áp và an toàn hơn khi con ngủ riêng. Ngoài ra, loại chất liệu này luôn đảm bảo sự an toàn và lâu bền với thời gian. Thế nên chất liệu gỗ tự nhiên vẫn đang là một trong số những chất liệu được nhiều bố mẹ lựa chọn nhiều nhất trong 2020.

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ. Quan trọng là bố mẹ cần xác định yếu tố nào quan trọng và đáp ứng được sở thích của trẻ. Để con luôn sẵn sàng sử dụng và hào hứng. Đồng thời kích thích được sự tưởng tượng, óc sáng tạo cho trẻ. Hy vọng với những thông tin trên của DSDkids, bố mẹ đã nắm bắt được xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 2020 và có những sự lựa chọn cho mình cùng các bạn nhỏ.

>>> Xem thêm: Bắt kịp xu hướng màu sắc 2021 cũng nội thất DSDkids

One thought on “Xu hướng thiết kế nội thất phòng trẻ em 2020

  1. Pingback: Cách chọn nội thất phòng bé đi cùng sự phát triển của con - DSDKids

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *