Thư Viện Cộng Đồng DSDEcobook – Không Gian Xanh Vui Đọc Sách

Ngày 20/5/2023, ngay giữa trung tâm Hà Nội, Thư viện cộng đồng DSDEcobook chính thức được ra mắt. Với sự kết hợp đặc biệt giữa Gamuda và DSD, đã cùng kiến tạo 1 thiên đường đọc sách đích thực trong không gian xanh. Giúp những tâm hồn yêu sách có thêm cảm hứng đọc sách trong không gian nội thất đẹp, gần gũi với thiên nhiên cùng những đầu sách chất lượng.

Khởi nguồn của DSDEcobook

Kiến tạo không gian sống xanh là sự kết hợp đồng điệu giữa 2 thương hiệu Gamuda & DSD trong suốt chặng đường phát triển. Gamuda dành suốt 2 thập kỷ để xây dựng những khu đô thị đích thực, không gian sống lý tưởng. Trong khi đó, DSD dành thời gian để sản xuất những căn nhà, sản phẩm nội thất để mang con người đến gần với thiên nhiên hơn, trải nghiệm nhiều hơn dù ở bất kỳ đâu. 

thư viện cộng đồng DSDEcobook

Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của DSDEcobook

Tầm nhìn 

Với mô hình đột phá như vậy, DSDEcobook không đơn thuần chỉ là một nơi đọc sách, bởi vì đây chính là nơi kết nối  giữa người với người, kết nối người với tri thức, kết nối con người với thiên nhiên. DSDEcobook còn là kết hợp giữa giải pháp thông minh và thân thiện với môi trường của nhà lắp ghép DSDHome cùng với sự hài hòa của không gian sống xanh và sự hiện đại của Gamuda, trạm đọc sách được hình thành để kết nối con người với tri thức và con người với thiên nhiên giữa lòng thành phố lớn.

Sứ mệnh

Tạo ra một thiên đường đọc sách lý tưởng, hòa mình với thiên nhiên. Ngoài ra, các hoạt động đều phải hướng tới lợi ích cộng đồng, tạo ra các nguồn cảm hứng. Phát huy tình yêu của con người đối với sách, thiên nhiên và hoạt động sống xanh.

thư viện cộng đồng DSDEcobook

Mục tiêu 

DSDEcobook mong muốn lan tỏa tình yêu đọc sách và sống xanh qua hoạt động “ góp sách nhận cây – chung tay xây dựng thư viện cộng đồng”. Mục đích sử dụng nội thất sáng tạo, cùng không gian đọc mở. Thêm vào đó, đa dạng các loại sách cũng được trang bị đầy đủ. Tất cả cùng làm tăng nguồn cảm hứng đọc sách, sáng tạo đến mọi người. Ngoài ra, trạm cũng được xem là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, nơi kết nối cuộc sống với thiên nhiên ngay ở hiện tại và tương lai.

Năm 2023 đến 2025, Thư viện Cộng đồng DSDEcobook quyết tâm đón chào 1 triệu người đọc đến trải nghiệm không gian đọc sách độc đáo của chúng tôi. Không chỉ dừng lại ở đó, DSDEcobook còn đặt mục tiêu xây dựng 10 trạm đọc xanh trên khắp đất nước trong 5 năm tiếp theo. DSDEcobook là trạm đọc xanh đầu tiên và lớn nhất tại Hà Nội mở cửa miễn phí cho mọi đối tượng.

Điểm đặc biệt của DSDEcobook tại Gamuda

  • Ý tưởng thiết kế đơn giản: Sử dụng nhà lắp ghép DSDhome với thiết kế thông minh, tiết kiệm vật liệu, thi công nhanh chóng không gây hại môi trường.
  • Địa điểm lý tưởng: Ngay tại trung tâm Hà Nội với không gian đọc sách xanh, nơi mà mọi người có thể hòa mình vào thiên nhiên và vui đọc từng trang sách. 
  • Các đầu sách đa dạng chủ đề: Kỹ năng, Văn học Việt Nam, Kinh tế, Văn học nước ngoài, sách thiếu nhi… phù hợp với nhiều đối tượng
  • Không gian: Cách bài trí nội thất sáng tạo được DSDkids thiết kế & sản xuất từ gỗ tự nhiên, an toàn khi sử dụng nhằm mang đến cảm hứng đọc sách

Tất cả đều được kiến trúc sư DSDarchitect nghiên cứu và thiết kế tỉ mỉ hướng tới trách nhiệm đối với cộng đồng. 

thư viện cộng đồng DSDEcobook

Thư viện DSDEcobook tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, đây là không gian cực kỳ lý tưởng dành cho các tín đồ đọc sách. Ngoài ra, trạm đọc DSDEcobook có hơn 2500 đầu sách theo chủ đề phù hợp với nhiều đối tượng từ Kỹ năng, Văn học Việt Nam, Kinh tế, Văn học nước ngoài, sách thiếu nhi…

Gamuda với sứ mệnh kiến tạo khu đô thị đích thực gần gũi thiên nhiên. DSD với sản phẩm đặc trưng Nhà lắp ghép DSDhomeNội thất trẻ em DSDkids. Cùng nhau chung tay xây dựng Thư viện cộng đồng DSDEcobook. Với mục đích giúp mọi người có thêm cảm hứng đọc sách trong không gian đẹp, gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần kiến trúc DSD – Nội thất trẻ em DSDKids

Hotline:  096 156 9005

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdkids.com

Địa chỉ:

Showroom bàn học cho bé tại Hà Nội: Số 11 – Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *