Thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội – Hãy thay đổi ngay suy nghĩ

Tâm lý của nhiều bậc cha mẹ cho rằng: phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên cần phải chỉn chu, lộng lẫy hết mức. Còn phòng con một là khuất mắt, hai là tâm lý “tiện” nên có gì dùng đấy, miễn đủ là được. Nếu đó là câu chuyện của bạn, bài viết dưới đây rất có thể sẽ khiến bạn thay đổi.

>>> Mẹ cần lưu ý điều gì khi chọn giường ngủ cho bé?

Phòng của con đơn giản đến mức tối giản vì nghĩ: Phòng gọn gàng có chỗ học là được

Hãy gạt bỏ ngay quan điểm đó. Tại sao lại như vậy? Vì bạn đang đứng trên phương diện của người lớn, cách nhìn nhận của người lớn, tâm lý của người lớn sẽ ít nhiều có sự khác biệt với con trẻ.

Nếu không tin, bạn hãy thử một lần dành thời gian hỏi thăm con và lắng nghe xem con đã thực sự cảm thấy yêu thích cách trang trí căn phòng của mình hay chưa? Đã cảm thấy bàn ghế, tủ sách trong không gian riêng của mình thực sự tiện lợi hay chưa?

Chúng tôi – những người làm cha, làm mẹ không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh các con phải đeo trên vai chiếc cặp sách nặng trĩu như đôi quang gánh oằn cả hai đầu vì gánh hàng nặng. Nếu ở trường con phải làm “lực sĩ” vì chương trình giáo dục nặng nề, xin hãy tạo cho con không gian sống tuyệt vời, thư giãn nhất khi con được trở về với ngôi nhà nhỏ của mình sau một ngày dài cặm cụi cùng con chữ.

Thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội - Hãy thay đổi ngay suy nghĩ “phòng khách trang hoàng, phòng con đơn giản”

Tạo không gian riêng cho con cũng là cách giúp con xây dựng cá tính, khẳng định bản thân, phát huy khả năng tư duy sáng tạo

Xin đừng tự nghĩ rằng con chỉ cần có chỗ học, chỗ ngủ là đủ. Thực sự, con cần nhiều hơn những gì ta nghĩ. Tạo không gian riêng cho con cũng là cách giúp con xây dựng cá tính, khẳng định bản thân, phát huy khả năng tư duy sáng tạo, chắp cánh ước mơ của con bay cao hơn và xa hơn.

Đó là lý do vì sao, chúng tôi – Công ty Cổ phần kiến trúc DSD hướng tới những mầm xanh với dịch vụ “Thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội”.

Thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội – DSD thay đổi quan niệm “Thiết kế nội thất chỉ dành cho người lớn”

Nhận thấy vấn đề phát sinh ngay từ chính cô công chúa nhỏ của gia đình mình rất cần một chiếc ghế kích cỡ phù hợp để ngồi học, nhưng với tiêu chuẩn khắt khe của phụ huynh, nên chẳng thể tìm thấy một sản phẩm nào ưng ý trên thị trường. Kiến trúc DSD đã nghiên cứu mở rộng sang lĩnh vực sản xuất đồ nội thất và thiết kế nội thất phòng cho bé với mong muốn đem lại sự an tâm cho cha mẹ và sự thích thú dành cho con.

Xuất phát từ tấm lòng của người làm cha mẹ, luôn mong muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất. Chúng tôi tự đặt ra cho mình những tiêu chí bắt buộc phải tuân thủ đối với tất cả sản phẩm trước khi đến tay các khách hàng nhí.

Thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội - Hãy thay đổi ngay suy nghĩ “phòng khách trang hoàng, phòng con đơn giản”

Xuất phát từ tấm lòng của người làm cha mẹ, luôn mong muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất

Cụ thể, thay vì sử dụng đinh ốc vít như các sản phẩm bàn ghế gỗ thông thường, chúng tôi sử dụng liên kết “mộng chèn” an toàn, chắc chắn. Tránh cho những bé đang tuổi khám phá thế giới bằng miệng, rất có thể gây nguy hiểm nếu bé gặm vào bàn ghế quét sơn hoá chất độc hại, chúng tôi sử dụng dầu lau được chiết xuất từ thực vật tự nhiên, an toàn đến độ có thể… uống được mà không hề gây hại.

Đa dạng sản phẩm, màu sắc bắt mắt, kích cỡ tiêu chuẩn, hình dáng dễ thương, thông minh, tiện lợi… và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công nội thất, chúng tôi vinh dự và tự hào bởi công việc ý nghĩa của mình đã đem tới niềm vui trên đôi mắt trẻ thơ, và nhận được sự tin yêu của khách hàng, bởi những gì chúng tôi mang tới đều là những thứ hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội - Hãy thay đổi ngay suy nghĩ “phòng khách trang hoàng, phòng con đơn giản”

Đa dạng sản phẩm, màu sắc bắt mắt, kích cỡ tiêu chuẩn, hình dáng dễ thương, thông minh, tiện lợi… 

Hãy để DSD – đơn vị thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội uy tín cùng các bậc phụ huynh dành tặng cho con một không gian đẹp, một căn phòng được ví như chiếc túi thần kỳ, chứa đựng trong đó… cả khung trời của tuổi thơ con.

Công ty cổ phần kiến trúc DSD

Showroom Hà Nội : Trung Tâm Thương Mại Le Parc GAMUDA Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline Hà Nội: 096 124 9698
Fanpage: Nội thất trẻ em – DSD
Webiste: http://kientrucdsd.com/

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *