Sáng tạo cùng VTV7 và DSD – mang cả vũ trụ vào phòng

Tiếp nối những số quay của chương trình ” Sáng tạo 102″  VTV7, tiếp nối sự đón nhận của các bạn nhỏ trong số quay về chủ đề ” Rừng xanh”, ST102 và DSD tiếp tục mang đến chủ đề ” Vũ trụ” để các bé được hóa mình thành những phi hành gia khám phá những hành tinh trên những con tàu vĩ trụ. Cùng xem không gian phòng bé sáng tạo của DSD được ST102 ngay dưới đây.

Mang cả vũ trụ vào phòng – sự kết hợp độc đáo của DSD và VTV7 

Cái duyên của DSD với ST102 là cái duyên ngầm về phong cách và những ý tưởng sáng tạo độc đáo hướng tới trẻ em. Nếu như DSD hướng tới những sản phẩm nội thất độc đáo nhưng an toàn với các bạn nhỏ thì VTV7 mang đến những gợi ý để khuyến khích con sáng tạo. Và với chủ đề Vũ trụ bao la thế này, DSD và VTV7 mang đến những gợi ý để các bạn nhỏ có một không gian sáng tạo ngay trong chính căn phòng.

Cả vũ trụ thu gọn vào phòng để con hóa thân thành những phi hành gia

Những dải ngân hà, những hành tinh hay các chòm sao… được gói gọn trong không gian phòng nhỏ xinh nhưng vẫn đảm bảo diện tích vui chơi cho con.

Không gian lý tưởng về sự sáng tạo – gọn gàng – thẩm mỹ

Những con tàu vũ trụ khổng lồ, những hành tinh nhỏ được VTV7 sáng tạo thành từ những vật liệu đơn giản nhất như chai nhựa, giấy bìa cứng, bút màu… ngay trong không gian phòng. Một không gian để bé được thỏa sức sáng tạo, được hóa thân thành những phi hành gia thực thụ.

Những gợi ý cho bố mẹ khi thiết kế không gian phòng bé theo chủ đề vũ trụ

Để có một chủ đề vũ trụ, điều quan trọng mà bố mẹ cần làm là thiết kế một góc sáng tạo nhỏ trước khi bắt tay cùng bé làm những con tàu vũ trụ.

Góc sáng tạo nhỏ với bộ bàn ghế Sofa để con thoải mái đọc sách, sáng tạo

 

 

 

Lựa chọn sản phẩm nội thất bằng gỗ, phù hợp với chiều cao để con được sáng tạo an toàn

Nếu như những chiếc tàu vũ trụ là điều tạo cho bé sự hứng khởi trong sáng tạo thì cần có một không gian thoải mái. Một bộ ghế Sofa phiên bản mini từ ý tưởng ghế Sofa của bố mẹ là gợi ý tốt nhất cho bố mẹ. Ngoài ra, những kệ sách được lấp đầy sách với đa dạng thể loại cũng để bé có thêm ý tưởng, háo hức tìm hiểu về vũ trụ mà bỏ qua những cám dỗ từ điện thoại hay các phương tiện điện tử khác.

Bảng vẽ phấn – bé được thể hiện những suy nghĩ về vũ trụ qua những nét vẽ

Cùng con vẽ nên những hành tinh, những chiếc tàu vũ trụ theo trí tưởng tượng hay sáng tạo nên những câu chuyện là cách để các bé luôn ghi nhớ và thấy yêu thích với chủ đề mới lạ này qua bảng vẽ. Những nét vẽ dù nguệch ngoạc nhưng là cách mà bé nhìn nhận Thế giới quanh mình và là cách để bố mẹ có thể nắm bắt tính cách, tâm lý của con cực hiệu quả.

Nhỏ xinh, tiết kiệm không gian với bộ Sofa cho trẻ em – đủ để con vui chơi đa dạng

Tạo động lực, khuyến khích bé sáng tạo từ những không gian, từ những sản phẩm nội thất an toàn cho bé là điều mà bố mẹ luôn mong muốn. Hãy cùng đồng hành cùng DSD và VTV7 trong những số tiếp theo của chương trình ST102 để có thêm ý tưởng thay đổi cách sắp xếp trong phòng để tạo sự mới mẻ. Đặc biệt bố mẹ và các bé hãy cùng nhau làm những sản phẩm này, cùng tìm hiểu và tự sáng tạo những câu chuyện liên quan đến chủ đề này để gắn kết và hiểu nhau hơn.

>> Cùng VTV7 và DSD ” hô biến”  phòng bé lung linh với chủ đề rừng xanh

>>> 7 thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em theo chủ đề độc đáo – sáng tạo – đơn giản

 

 

 

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *