Giường tầng trẻ em – Giải pháp cho phòng diện tích nhỏ

Chọn giường tầng trẻ em khi thiết kế phòng cho bé đang là ưu tiên của nhiều bố mẹ. Không chỉ đáp ứng sở, giường tầng là giải pháp đảm bảo con có không gian chơi khi phòng diện tích nhỏ. Là giải pháp tiết kiệm không gian tối ưu nhưng vẫn cần có những lưu ý trong khi lựa chọn giường ngủ để có thể kết hợp nhiều không gian khác nhau cho bé. Tìm hiểu những lý do nên chọn và cách chọn giường tầng trẻ em chất lượng nhất dưới đây.

Giải pháp cho phòng diện tích nhỏ với thiết kế giường tầng trẻ em

Là không gian nghỉ ngơi cho 2 – 3 bạn nhỏ cùng lúc mà vẫn luôn đảm bảo sự riêng tư. Tiết kiệm diện tích và chi phí thay vì lựa chọn 2 giường đơn cho bé ngủ riêng.

giường tầng trẻ em
Gợi ý set-up sáng tạo với giường tầng theo chủ đề rừng xanh – Không gian chơi – nghỉ ngơi độc đáo

Là không gian chơi – sáng tạo: Một tầng để ngủ, một tầng để chứa đựng cả Thế giới đồ chơi của con. Với thiết kế 2 tầng, các bạn nhỏ sẽ được thể hiện sự khéo léo của mình khi trèo thang. Bé được thỏa sức sáng tạo những trò chơi thú vị trong chính không gian nghỉ, khuyến khích con tự ngủ riêng dễ dàng ngay từ khi còn nhỏ.

Không gian lớn lên cùng con: Những chiếc giường nhỏ với màu sắc bắt mắt sẽ chỉ phù hợp trong một thời gian ngắn khi con còn nhỏ. Giường tầng với kích thước tiêu chuẩn sẽ là giải pháp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ và tiết kiệm chi phí bởi phù hợp với nhiều lứa tuổi, tận dụng tối đa thời gian sử dụng.

6 lưu ý khi lựa chọn giường tầng trẻ em mà bố mẹ cần biết

Đảm bảo sự chắc chắn

Trẻ con thường hiếu động nên không thể tránh những lúc con nô đùa. Khi lựa chọn, bố mẹ có thể kiểm tra bằng cách lắc mạnh để xem giường có bị rung lắc hay xộc xệch không?

giường trẻ em
Khoảng cách giữa cách thanh, chiều cao thanh chắn theo tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn

Đảm bảo sự an toàn với những thanh chắn

Để bé được an toàn không bị rơi xuống thì khoảng cách giữa các thanh chắn của giường tầng trẻ em không được quá thưa hay quá thấp.

Không gian thoáng

Lưu ý đến khoảng cách giữa 2 tầng của giường để trẻ không bị cộc đầu.

Thang trèo

Kích thước và khoảng cách giữa các thanh thang đủ rộng sẽ giúp trẻ di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài ra chi tiết bo tròn góc cạnh của thang hay cả giường tầng sẽ đảm bảo con được an toàn khi trèo, khi ngủ hay khi chơi đùa.

Chất liệu

Ưu tiên số một cho việc lựa chọn nội thất trẻ em nói chung và giường tầng trẻ em nói riêng là tự nhiên. Tự nhiên từ chất liệu gỗ, đến chất liệu dầu để bé được an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Mua giường tầng cho trẻ em ở đâu

giường tầng trẻ em
Giường tầng trẻ em bằng gỗ tự nhiên – giải pháp tuyệt vời tiết kiệm chi phí thay đổi cho bố mẹ khi con lớn

Hiện nay với xu hướng lựa chọn giường tầng trẻ em được nhiều bố mẹ lựa chọn nhằm tiết kiệm không gian. Thế nhưng không thiếu những thiết kế kém chất lượng gây nguy hiểm cho trẻ, tốn chi phí cho bố mẹ. Với thế mạnh là đơn vị thiết kế và sản xuất, mỗi sản phẩm của DSDkids không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng. Được nhận giải thưởng ” Dịch vụ – Sản phẩm đạt chất lượng Châu Á 2019″, DSDkids tự tin mang đến mẫu thiết kế giường 2 tầng cho trẻ em tối ưu sự đơn giản nhưng đảm bảo thẩm mỹ, Chắc chắn và an toàn tuyệt đối.

giường ngủ, không gian là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Là nền tảng đế con thể hiện cá tính, phát huy sự sáng tạo, tưởng tượng, rèn sự tự lập ngay từ nhỏ. giường tầng chính là giải pháp tối ưu phù hợp với diện tích nhỏ mà vẫn đảm bảo không gian cho trẻ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bố mẹ trong việc lựa chọn giường ngủ 2 tầng cho các bé.

>> Xem thêm:

Top 5 mẫu giường trẻ em bằng gỗ tự nhiên được ưa chuộng

Giường ngủ gỗ DSD – xây dựng không gian riêng sáng tạo cho trẻ