Những lợi ích nổi bật của giường tầng gỗ trẻ em

Không gian phòng ngủ không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn của các bạn nhỏ. Vì vậy ngoài việc quan tâm đến thiết kế, màu sắc, phong thủy,… Bố mẹ cũng cần chú trọng đến giường ngủ cho bé. Một chiếc giường tầng gỗ trẻ em là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn nhỏ. Tạo sự thoải mái, mang đến cho bé những giấc ngủ ngon. Ngoài ra, việc sử dụng những chiếc giường tầng trẻ em cũng mang lại nhiều lợi ích bất ngờ khác. Dưới đây là 3 lợi ích nổi bật mà bố mẹ cần biết.

Hiểu về khái niệm giường tầng

Giường tầng – DSDkids là sản phẩm được sản xuất với mục đích làm cho nơi ngủ của trẻ được tốt hơn. Đáp ứng nhu cầu giấc ngủ của bé được thoải mái nhờ vào việc có một không gian ngủ êm ái. Đây là một sản phẩm đầy tiện nghi, cũng như giúp tận dụng tối đa không gian phòng của trẻ.

Tại sao nên chọn giường tầng trẻ em bằng gỗ thay vì nhựa

Giường 2 tầng gỗ đảm bảo tiêu chí bền, chắc, an toàn

Khi nói đến độ chắc chắn và độ bền, thì chiếc giường tầng trẻ em bằng gỗ là giải pháp tuyệt vời mà các chất liệu khác không thể so sánh được. Bố mẹ cũng không còn phải lo lắng về vấn đề an toàn cho những bé thích leo trèo.

Giường ngủ trẻ em bằng nhựa mặc dù giá thành rất rẻ nhưng vẫn luôn khiến bố mẹ phải lăn tăn vì độ an toàn. Nhựa có độ bền không cao, dễ bị nứt, gãy khi sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt với những trẻ hiếu động, khi giường bị gãy thì sẽ tạo ra những góc nhọn, sắc gây nguy hiểm cho bé trong quá trình vui chơi.

Những lợi ích nổi bật của giường tầng gỗ trẻ em

Giường tầng gỗ giúp không gian sống của trẻ trở nên hiện đại và tiện nghi hơn

Việc có một chiếc giường tầng sẽ tạo phòng bé trở nên được hiện đại hơn. Những mẫu thiết kế đơn giản về màu sắc sẽ làm cho bé kích thích sự sáng tạo. Cũng như, là việc sẽ giúp bé được phát triển tốt nhất.

Giường tầng sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí

Việc có một chiếc giường 2 tầng sẽ làm cho bố mẹ đỡ chi phí trong việc mua nhiều sản phẩm. Đặc biệt, trong gia đình có 2 bé nhỏ bố mẹ không cần phải sắm 2 chiếc giường cùng lúc. Điều này có thể thấy rõ lợi ích của sản phẩm mang lại

Giường tầng gỗ trẻ em siêu tiết kiệm không gian

 giường tầng gỗ trẻ emGiuờng tầng giúp tiết kiệm tối đa không gian chiều dọc

Hiện nay, những chiếc giường tầng gỗ trẻ em đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Đặc biệt là những gia đình có 2 bạn nhỏ hay diện tích bị hạn chế. 

Cấu trúc của những chiếc giường tầng bao gồm 2 giường đơn được xếp chồng lên nhau. Bố mẹ có thể tiết kiệm tối đa chiều dọc. Như vậy nội thất giường tầng có thể giúp cho 2 bé có không gian ngủ trong chỉ một căn phòng.

Giường tầng gỗ trẻ em giúp gắn kết tình cảm gia đình

giường tầng trẻ emCác bé cùng nhau vui chơi, học tập, san sẻ trên chiếc giường tầng gỗ

Không chỉ đáp ứng về tiết kiệm không gian, chi phí. Giường tầng trẻ em còn giúp các bạn nhỏ dễ dàng sinh hoạt, vui chơi, san sẻ với nhau trong cùng một không gian sống. Từ đó sẽ giúp tăng cường gắn kết tình cảm. Khi trưởng thành các bé sẽ trở nên đoàn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

Giường tầng gỗ trẻ em – rèn luyện nếp sống tự lập của trẻ

Giường tầng cho bé – tạo lập cho trẻ thói quen tự lập, chủ động trong mọi việc

Việc ngủ riêng ngay từ khi còn nhỏ là cách giúp trẻ có thể nhanh chóng học được tính tự lập từ việc vệ sinh cá nhân đến gấp chăn gối cơ bản, giảm bớt sự phụ thuộc vào cha mẹ. Đây là cách dạy con tự lập hiệu quả và giúp ít rất nhiều cho bé. Điều này thực sự ý nghĩa lớn đối với các bé cho hiện tại và cả tương lai. Đây là lối tuy duy thông minh mà mỗi gia đình nên có. Vì thế nội thất giường tầng trẻ em chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn của bố mẹ, đặc biệt là đối với gia đình có 2 bạn nhỏ.

Một số lưu ý trong việc sử dụng giường tầng

Đây là những lưu ý cần thiết để giúp cho quá trình sử dụng sản phẩm trở nên được tốt hơn:

  • Tuyệt đối không cho bé leo trèo trên giường: Đây là điều quan trọng để giúp bé được an toàn hơn trong việc sử dụng sản phẩm. Bé sẽ dễ té ngã khi đùa giỡn trên chiếc thang của giường tầng. Bởi về bản chất trẻ rất thích vận động.
  • Thường xuyên lau giường tầng: Điều này sẽ làm cho sản phẩm được lâu bền hơn. Cũng như là việc bé sẽ sử dụng được an toàn hơn.
  • Đơn vị cung cấp giường tầng gỗ cho trẻ: Bố mẹ có thể mua sản phẩm tại DSDkids. Với việc cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.  Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho bé bằng gỗ tự nhiên, Nội thất trẻ em DSDkids đã, đang và sẽ tiếp tục đưa thương hiệu Việt đến tay nhiều người tiêu dùng và vươn xa rong lĩnh vực xuất khẩu.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần kiến trúc DSD – Nội thất trẻ em DSDKids

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdkids.com

Địa chỉ:

Showroom đồ chơi cho bé tại Hà Nội: Số 11 – Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *