Giường ngủ gỗ DSD – xây dựng không gian riêng sáng tạo cho trẻ

Không chỉ ở lớp, không gian sinh hoạt ở nhà bên cạnh những người thân yêu thật sự quan trọng. Một không gian riêng là cách để con học cách để con hoàn thiện, phát triển toàn diện từ sự tự lập, học cách trân trọng không gian sống trong việc dọn dẹp, sắp xếp… Không cần quá chỉn chu hay quá nhiều đồ chơi, một chiếc giường gỗ DSD cũng đủ để bố mẹ giải quyết được bài toán về xây dựng không gian riêng sáng tạo cho con như thế nào. Cùng DSDkids khám phá những không gian khác biệt đảm bảo về sự sáng tạo, an toàn cho trẻ với các mẫu giường ngủ gỗ dưới đây.

3 gợi ý về không gian riêng với các mẫu giường gỗ DSDkids

Giường tầng – không gian riêng tiết kiệm diện tích với gia đình có 2 bạn nhỏ 

Tiết kiệm không gian phòng ngủ với nội thất giường tầng

Đơn giản nhưng lại giải quyết mọi vấn đề về không gian chật hay những sở thích khác nhau của con. Với những gia đình có 2 bạn nhỏ, việc đầu tư không gian riêng là điều không dễ dàng, vậy nên giường gỗ DSD với thiết kế 2 tầng này sẽ giúp bố mẹ và các bạn nhỏ có thể cùng nhau sáng tạo những góc riêng với màu sắc, đồ dùng theo đúng tâm lý, sở thích. Sản phẩm nội thất giường tầng DSD còn mang đến ý nghĩa gắn kết các bạn nhỏ, cùng nhau học tập, chia sẻ công việc mỗi ngày.

Giường lều – Không gian riêng bí mật để con được tự do sáng tạo và cảm nhận được sự tôn trọng 

Góc nhỏ nhẹ nhàng cho những cô công chúa điệu đà

Bố mẹ thường thấy con hay chui vào những góc, hang hốc nhỏ trong nhà và phản ứng thường là nhắc nhở và cấm cản. Nhưng những góc nhỏ với người lớn là vô dụng thì với trẻ con, nó là cả một Thế giới thú vị. Đáp ứng đúng sở thích của các bạn nhỏ về một không gian bí mật, giường lều là một trong những sản phẩm giường gỗ DSD được đón nhận ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Với hình khối ngôi nhà – hình ảnh quen thuộc với trẻ, những tone màu ga phủ nhẹ nhàng, giường lều giúp bé học cách xác định hình khối, nhận thức về không gian riêng trong không gian chung của cả nhà, từ đó cảm nhận được sự tôn trọng và học cách tôn trọng không gian của mọi người. Bên cạnh những sản phẩm giường gỗ DSD, bố mẹ có thể sáng tạo thêm những góc sáng tạo, góc bình yên với những bộ bàn ghế ngộ nghĩnh phù hợp với không gian để khuyến khích con phát triển toàn diện

Giường tab cong – giường gỗ đơn giản, an toàn với trẻ nhỏ 

Mẫu giường gỗ DSD đơn giản tối đa nhưng đáp ứng đủ tiêu chuẩn sáng tạo, an toàn trong không gian

Ngoài yếu tố sáng tạo phù hợp với sở thích, với điều kiện thì sự an toàn cũng là yếu tố cần thiết để bố mẹ đưa ra những ý tưởng thiết kế không gian riêng cho bé. Những hiếu động của trẻ nhỏ thường sẽ dễ xảy ra những chấn thương không đáng có, thế nên, những sản phẩm trong tầm với của trẻ chắc chắn là sự lựa chọn dành cho bố mẹ. Là một trong những thiết kế giường gỗ DSD được đánh giá về sự đơn giản, giường tab cong được nghiên cứu theo đúng chiều cao trung bình của bé, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn về sự an toàn. Từ vật liệu, các góc cạnh đều đều được bo tròn phù hợp với phong cách và đáp ứng sự an toàn.

Xem thêm: 7 thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em theo chủ đề độc đáo – sáng tạo – đơn giản

Tại sao nên chọn giường gỗ DSDkids trong không gian phòng bé 

Những sản phẩm giường với thiết kế đa dạng, màu sắc bắt mắt chắc hẳn sẽ thu hút không chỉ các bạn nhỏ mà còn với bố mẹ. Nhưng trẻ thường lớn rất nhanh đồng thời sở thích cũng sẽ thay đổi nên những thiết kế giường ngộ nghĩnh sẽ không còn phù hợp. Thay vì thế, những thiết kế giường gỗ DSDkids độc đáo theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng sẽ là sự lựa chọn cho bố mẹ.

Không cần quá cầu kỳ về màu sắc, DSDkids lựa chọn vật liệu gỗ tự nhiên và dầu lau thực vật, thiết kế bo tròn góc cạnh để đảm bảo an toàn cho bé. Đặc biệt với mỗi thiết kế giường gỗ DSDkids đều nghiên cứu theo sở thích, đáp ứng những ao ước của trẻ nhỏ về một không gian bí mật nhỏ xinh để chơi trốn tìm hay sáng tạo nên những câu chuyện của riêng mình

Điểm đặc biệt mà DSDkids quyết định lựa chọn gỗ tự nhiên trong mọi sản phẩm nội thất trẻ em nói chung và nhóm sản phẩm giường gỗ là độ an toàn và sử dụng lâu bền. Một giấc ngủ sâu thật sự quan trọng đối với trẻ con và người lớn, thế nên chẳng có lý do gì mà bố mẹ không lựa chọn những thiết kế giường gỗ tự nhiên thay vì những sản phẩm với mùi sơn khó chịu hay thiết kế kém chắc chắn.

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn kích thước giường ngủ cho bé

Thiết kế không gian riêng cho trẻ không khó nhưng cũng không dễ dàng dù có điều kiện hay không. Nó phải đảm bảo dựa trên sở thích của bé, yêu cầu, khả năng của bố mẹ về sự tiện lợi – an toàn khi sử dụng và cả tính thẩm mỹ trong tổng thể ngôi nhà. Với những gợi ý xây dựng không gian từ những sản phẩm giường gỗ DSDkids trên hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bố mẹ.

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *