Bài học gọn gàng cho con từ 5 sản phẩm giá sách trẻ em

Đừng chỉ đầu tư cho con đi học năng khiếu, học toán, học ngoại ngữ… hãy dạy con những bài học cơ bản về kỹ năng sống. Đây luôn là ưu tiên hàng đầu trong phương pháp dạy trẻ ở các nước tiên tiến. Từ những kỹ năng nhỏ nhất về sự gọn gàng, ngăn nắp cho trẻ cũng sẽ giúp hình thành tính nết và nhân cách, quyết định sự thành công của trẻ trong tương lai. Vậy làm sao để rèn sự ngăn nắp, gọn gàng cho trẻ ngay từ khi 2 tuổi? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để đưa ra bài học gọn gàng, ngăn nắp cho trẻ chỉ từ 5 sản phẩm giá sách trẻ em.

Ưu điểm của kệ sách trẻ em không nên bỏ qua

Dưới đây, là một số ưu điểm vượt trội mà nội thất kệ sách mang lại cho trẻ:

Là món đồ trang trí nổi bật

Không chỉ là một món đồ dùng để lưu trữ những quyển sách của trẻ được trở nên gọn gàng hơn. Kệ sách trẻ em còn mang lại cho trẻ những ý tượng thú vị để góp phần làm cho bố mẹ có thêm ý tưởng decor phòng học cho bé được trở nên hấp dẫn và linh động hơn. Nhờ vào việc này mà sẽ giúp trẻ có thêm nhiều động lực để học tập tốt hơn.

Giúp bé hứng thú trong học tập

Việc sở hữu một không gian tuyệt vời với những nội thất được thiết kế với niềm cảm ứng giúp trẻ được học tập một cách hiệu quả nhất. ĐIều này sẽ mang lại cho bé hứng thú hơn với việc học. Đây là lý do mà DSDkisd cho ra mắt sản phẩm này. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Kệ sách cho trẻ sẽ giúp phát triển trí tuệ của trẻ

Bố mẹ nên kết hợp màu sắc hài hòa những nội thất trong phòng sẽ giúp bé phát triển khả năng sáng tạo và trí tuệ của trẻ. Bố mẹ nên chọn màu của kệ sách có tone màu phù hợp với bàn học của trẻ. Điều này sẽ làm cho phòng trẻ trở nên sáng tạo hơn. Bé sẽ được sống trong một không sáng đẹp về màu sắc.

Tận dụng được nhiều chức năng 

Việc kệ sách không chỉ là nơi lưu trữ những quyển sách. Mà thay vào đó, bố mẹ có thể tận dụng sản phẩm để phục vụ mục đích là nơi để những món đồ chơi của trẻ. Đây là giải pháp cho bố mẹ để tận dụng những tính năng hiện có của sản phẩm. Điều này sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm được chi phí, cũng như bé có thể dễ dàng lấy đồ chơi.

5 gợi ý về giá sách trẻ em để bước đầu dạy con bài học gọn gàng, ngăn nắp dễ dàng

Kệ sách ngôi nhà

kệ ngôi nhà
Tạo sự gần gũi để con cảm thấy thân thuộc để trẻ yêu thích. Để bài học gọn gàng ngăn nắp cũng trở nên thú vị hơn với giá sách trẻ em ngôi nhà

Một không gian đọc gần gũi để con sẵn sàng tiếp nhận, khám phá Thế giới qua những trang sách. Một khu phố thu nhỏ để con tưởng tượng, sắp xếp những món đồ yêu thích theo cách riêng. Bằng cách cùng bé xây dựng những câu chuyện thú vị xoay quanh những đồ dùng như vậy cũng sẽ là một bài học về sự gọn gàng, ngăn nắp đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn của con.

Kích thước: Kệ ngôi nhà mái dọc: R29xD39xC39.5 cm

Kệ ngôi nhà mái ngang 2 tầng: R315xD515Cx910cm

Kệ ngôi nhà mái ngang 1 tầng: R32xD52 cm

Giá sách thang

kệ hình thang
Học cách sắp xếp đồ chơi, sách vở một cách khoa học, gọn gàng với giá sách nhiều ngăn

Đơn giản nhưng chứa đựng cả Thế giới tri thức của bé. Với sự phân cấp cao dần như những bậc cầu thang mà bé thường hào hứng leo khi mới tập đi, giá sách thang cũng sẽ là một sản phẩm nội thất dạy bé bài học về gọn gàng, ngăn nắp một cách hiệu quả và thú vị. Bằng cách tự mình được sắp xếp đồ đạc, trang trí cho không gian từ cao xuống thấp. Thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo, thẩm mỹ, giá sách thang sẽ luôn phù hợp khi bé lớn, khi thay đổi sở thích.

Kích thước: R40xD45xC1240cm

Tủ quần áo

tủ quần áo trẻ em
Tạo sự hứng khởi cho trẻ khi được tự mình sắp xếp và lựa chọn quần áo

Một tủ quần áo riêng để tự mình sắp xếp là bước đầu để dạy bé bài học ngăn nắp. Bằng cách để bé chủ động chọn lựa quần áo của mình vào mỗi buổi sáng. Hay gợi ý bé sắp quần áo theo thứ tự như một showroom quần áo thu nhỏ… Một cách đơn giản để khuyến khích bé rèn thói quen ngăn nắp, gọn gàng mỗi ngày.

Kích thước: R36xD118xC100cm

Giá sách nằm ngang

giá sách nằm ngang
Mang mọi thứ trong tầm với, để trẻ tìm kiếm hay thu gọn dễ dàng

Để mọi thứ trong tầm với của con sẽ giúp con có trách nhiệm hơn với việc gọn gàng. Thay vì những giá sách cao khiến con phải với lại gây nguy hiểm thì giá sách ngang giúp con dễ dàng cất/ lấy đồ mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ. Từ đó, con cũng chủ động hơn trong việc gọn gàng, ngăn nắp. Đặc biệt với những bạn nhỏ đang trong quá trình nhận mặt chữ, giá sách nằm ngang giúp các bạn nhỏ đọc sách đúng chiều và dễ dàng hơn.

Kích thước: R35xD52xC0cm

Kệ để đồ

kệ để đồ
Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian để bố mẹ cùng bé tiện lợi sắp xếp. Hình thành thói quen thu gọn đồ chơi, đồ dùng hay sách vở

Một chiếc kệ đơn giản – thẩm mỹ –  tiết kiệm diện tích. 3 tầng của kệ sẽ là nơi trưng bày những món đồ chơi yêu thích, những phần thưởng hay sách vở. Kệ để đồ với thiết kế tối ưu sự đơn giản nhưng an toàn khi bo tròn mọi góc cạnh.

Kích thước: R35xD52xC80cm

Với 5 món sản phẩm nội thất tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp bé có trách nhiệm hơn, dạy cho bé bài học ngăn nắp gọn gàng. Hy vọng bố mẹ sẽ lựa chọn những sản phẩm tủ kệ phù hợp với không gian và sở thích. Liên hệ với chúng tôi, DSDkids – Nội thất trẻ em = Gỗ tự nhiên để được tư vấn và đặt những sản phẩm với thiết kế Độc đáo – Sáng tạo – Đơn giản mà an toàn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần kiến trúc DSD – Nội thất trẻ em DSDKids

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdkids.com

Địa chỉ:

Showroom bàn học cho bé tại Hà Nội: Số 11 – Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *