Dự án hợp tác của DSD cùng trường mầm non quốc tế Alaska

Cơ sở vật chất là một phần quyết định đến chất lượng, khẳng định đẳng cấp của các trường học. Và DSD vinh dự được hợp tác với trường mầm non quốc tế Alaska – mang đến không gian học tập, sáng tạo cho các bạn nhỏ. Với sứ mệnh ” để trẻ em Việt Nam được dùng những sản phẩm Việt Nam an toàn – chất lượng” của DSD và với mong muốn được tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ nhỏ của trường mầm non Alaska, sự hợp tác đã mang đến một môi trường học tập đúng tiêu chuẩn quốc tế để bố mẹ tin tưởng lựa chọn. Cùng DSD trải nghiệm môi trường học tập ở Alaska ngay dưới đây

Ghế ngồi được nghiên cứu phù hợp chiều cao để các bạn nhỏ luôn tập trung học

Không gian học tập rộng rãi với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với những chiếc ghế Kitty góp phần tạo nên một không khí học tập gần gũi, thân thiện với các bạn nhỏ.

Ghế Kitty đồng hành trong mỗi giờ học với thiết kế ngộ nghĩnh và luôn đảm bảo an toàn với tai dựa chắc chắn
Ngập tràn Ghế Kitty trong mỗi giờ học của Alaska

Vừa nhỏ nhắn với màu sắc sáng tự nhiên của gỗ kết hợp thiết kế sáng tạo nhưng đảm bảo đúng tỷ lệ, đúng tiêu chuẩn nên mỗi chiếc ghế luôn đảm bảo sự chắc chắn an toàn từ phần tai dựa đến chân ghế. Vậy nên những chiếc ghế có thể chịu được trọng lượng lên tới 90kg là điều dễ hiểu.

Phòng học gọn gàng, độc đáo với những chiếc bàn Kitty
Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển để các bạn tự sắp xếp không gian

Không chỉ trong những giờ học, những chiếc bàn ghế Kitty luôn được các bạn nhỏ tận dụng trong mỗi giờ ra chơi của mình. Với sự kỹ tính đến từng chi tiết nên mọi sản phẩm đều được bo tròn góc cạnh hạn chế tối đa những chấn thương về góc nhọn trong quá trình chơi của bé.

Mặt bàn phẳng phẳng, không cong vênh để bé được thỏa sức sáng tạo

 

Bàn ghế Kitty đồng hành cùng các bạn nhỏ bên góc sáng tạo

 

Góc thực hành với ghế Kitty và những sản phẩm sáng tạo của trường mầm non

Những góc sáng tạo luôn có sự góp mặt của những bạn nhỏ Kitty này – kích thích sự tưởng tượng sáng tạo trong mỗi bạn nhỏ. Sự đơn giản từ trong màu sắc đến sự đồng bộ của những bộ bàn ghế Kitty DSD trong mỗi không gian được Trường mầm non Alaska vận dụng tối đa để bé luôn có những giờ học thoải mái.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế nội thất trẻ em, DSD tự tin mang đến những sản phẩm nội thất, những không gian độc đáo – sáng tạo – an toàn. Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi

>> Cùng VTV7 và DSD hô biến phòng bé lung linh với chủ đề rừng xanh 

Công ty cổ phần kiến trúc DSD

Showroom Hà Nội : Trung Tâm Thương Mại Le Parc GAMUDA Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline Hà Nội: 096 124 9698/ 096 124 9093

Facebook: Nội thất trẻ em – DSD

 

 

 

 

 

 

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *