DSDhome – Đơn vị mang đến giải pháp không gian sống hoàn hảo

Với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, công ty cổ phần kiến trúc DSD đã xây dựng được nhiều thương hiệu. Ngoài kiến trúc DSD, nội thất trẻ em DSDkids, công ty còn sở hữu thương hiệu DSDhome: chuyên tư vấn, thiết kế nhà lắp ghép – giải pháp không gian sống thời hiện đại.

Tương tự như 2 thương hiệu còn lại, mỗi thiết kế, thi công công trình của DSDhome đều là sự sáng tạo, mang tới nét độc đáo, thẩm mỹ và bền vững cao. Bên cạnh đó, DSDhome vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nhà lắp ghép – Xu hướng thiết kế tiết kiệm, giải pháp nhà ở, homestay

Dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng nhà lắp ghép đã tồn tại, có mặt phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới từ rất lâu. Bởi công trình này mang đến ưu điểm vượt trội như:

Rút ngắn thời gian thi công

nha lap ghep DSDhome
Nhà lắp ghép – Xu hướng thời đại mới

Thay vì xây từ bê tông cốt thép, nhà lắp ghép sẽ được ghép lại từ các khung thép đã được định hình sẵn. Các khung thép này sẽ được sản xuất trong nhà xưởng theo đúng kích thước trong bản vẽ. Sau khi làm khung thép xong sẽ được vận chuyển tới công trường để lắp ráp. Do đó, thời gian thi công nhà lắp ghép sẽ được rút ngắn. Từ đó, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro về con người, thời tiết và không cần nhiều thời gian để giám sát.

Chi phí thi công tối ưu

Vật liệu để thi công nhà khung lắp ghép tiền chế rất dễ kiếm và có giá thành rẻ. Bên cạnh đó, thời gian xây dựng nhanh chóng, nên sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản khá lớn khi làm công trình này.

Thân thiện môi trường

Nếu xây nhà bê tông cốt thép, các vật liệu thường sẽ gây ra nhiều khói bụi, đặc biệt là sau khi hoàn thành công trình, vật liệu dư thừa ảnh hưởng tới môi trường, không gian sống. Nhưng với nhà lắp ghép lại khác, các chi tiết được sản xuất trong nhà máy, ở công trường chỉ diễn ra quá trình lắp ráp nên giảm thiểu khói bụi. Bên cạnh đó, vật liệu được tính toán kỹ lưỡng nên thừa ít. Nếu như thừa thì có thể tái chế, sử dụng lại.

Nhà lắp ghép đẹp, tính thẩm mỹ cao

nha lap ghep tien che DSDhome
Nhà khung thép lắp ghép đẹp, thiết kế bắt mắt

Điểm mạnh nữa của nhà lắp ghép tiền chế chính là thiết kế ấn tượng, có tính thẩm mỹ. Nhờ đặc điểm thi công, chất liệu, công trình này có thể thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau. Mỗi mẫu đều mang tính thẩm mỹ, óc sáng tạo riêng.

Dễ dàng tái sử dụng

Khác với nhà bê tông cốt thép, nhà lắp ghép có thể tái sử dụng dễ dàng. Những vật liệu tạo nên ngôi nhà có trọng lượng nhẹ, dễ tháo lắp và di chuyển. Do đó, khi bạn muốn cơi nới, nâng cấp hay đổi địa điểm thì đều có thể thực hiện được.

nha lap thep khung thep dsdhome
Nhà thép lắp ghép tiền chế dễ tháo lắp và cơi nới

Do đó, nhà lắp ghép được xem là giải pháp xây nhà ở, homestay, văn phòng thời hiện đại, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất, được nhiều người yêu thích, lựa chọn và trở thành xu thế mới trong ngành xây dựng. Vì thế, nhằm mang đến giải pháp tối ưu nhất, DSDhome đã ra đời, đảm bảo công trình nhà lắp ghép tiền chế này phù hợp với khí hậu, nhu cầu ở, nghỉ dưỡng như nhà bê tông cốt thép nhưng chi phí xây dựng lại rẻ hơn một nửa.

DSDhome – Thương hiệu nhà lắp ghép uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tư vấn, thi công nhà lắp ghép nhưng DSDhome là đơn vị uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng. Mọi nhu cầu của bạn, DSDhome đều đáp ứng và thực hiện hóa.

nha dep DSDhome
DSDhome mang đến giải pháp xây dựng hiệu quả tối ưu, tiết kiệm chi phí, vào ở nhanh

Điểm mạnh của DSDhome so với các thương hiệu khác:

Xuất phát từ đơn vị thiết kế, không giống các xưởng sản xuất tự phát nên đội ngũ DSDhome có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn cao, đảm bảo mang đến ngôi nhà thép lắp ghép chất lượng tốt nhất. Các chi tiết nhỏ như hệ thống dẫn nước, điện… đều được nhân viên của DSDhome chú trọng, chỉn chu hoàn thiện, nâng cao được tính thẩm mỹ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng theo yêu cầu.

Quy trình khép kín, đồng nhất: Từ thiết kế, sản xuất cho tới giao tận nơi và lắp đặt cho khách hàng. Do không qua bất cứ đơn vị trung gian nào nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí.

Nếu như bạn muốn bảo hành,cơi nới, di chuyển thì DSDhome sẽ giải quyết nhanh chóng với dịch vụ tốt nhất.

Có thể thiết kế theo bất cứ mẫu nào mà khách hàng yêu cầu từ nhà ở lắp ghép, nhà văn phòng lắp ghép hay homestay.

Sử dụng tối đa kính cường lực rõ nguồn gốc và có thể thiết kế linh hoạt diện tích đảm bảo mang đến không gian sống rộng rãi, có tầm nhìn view đẹp.

Không gian nhà lắp ghép có đầy đủ mọi công năng như nhà truyền thống: nhà bếp, phòng ngủ, khu vệ sinh, khu sinh hoạt chung… giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dù thiết kế công trình nhà lắp ghép nào, từ nhà ở lắp ghép, nhà văn phòng cho tới nhà lắp ghép homestay, DSDhome vẫn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, mang đến giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Tùy vào từng mục đích, thời tiết và địa hình, DSDhome sẽ thiết kế phù hợp, đảm bảo mỗi công trình thi công đều có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ.

 

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *