Địa chỉ cung cấp bàn ghế trẻ em mẫu giáo uy tín tại Hà Nội

Cơ sở vật chất nói chung và bàn ghế nói riêng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của một trường mầm non. Bởi đây là một trong những vấn đề được nhiều bố mẹ quan tâm khi lựa chọn trường cho con, vì trong độ tuổi này, xương của bé chưa phát triển toàn diện nên việc ngồi bàn ghế sai tư thế hoặc quá cao sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển sau này của con. Vậy nên chọn bàn ghế cho trẻ em mẫu giáo như thế nào và mua ở đâu đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

3 tiêu chí lựa chọn bàn ghế trẻ em mẫu giáo

Dựa vào chiều cao của trẻ

bàn ghế mẫu giáo
Chiều cao thích hợp của ghế để bé chạm chân dưới mặt đất – tạo cảm giác an toàn cho trẻ

Thực tế thời gian trẻ ngồi bàn ghế ở mẫu giáo thường nhiều hơn khi ở nhà nên nếu ngồi trên những chiếc bàn quá cao hay quá thấp đều sẽ ảnh hưởng đến mắt, cột sống sau này. Chiều cao trung bình của bàn mẫu giáo là 50cm và ghế là 30cm, tuy nhiên với những trẻ cao hơn lứa tuổi sẽ là 55cm và 33cm. Đặc biệt hãy lưu ý đến những bộ bàn ghế cho bé mẫu giáo có phần dựa chắc chắn để tránh tình huống trẻ bị ngã ngửa ra đằng sau

Chất liệu bàn ghế

Độ tuổi trẻ mẫu giáo thường rất hiếu động và thích nghịch ngợm nên thường dễ xảy ra những chấn thương hay gãy hỏng nếu không cẩn thận. Vì thế những bộ bàn ghế gỗ cho trẻ em mẫu giáo sẽ là lựa chọn số 1 để đảm bảo sự chắc chắn, bền lâu trong quá trình sử dụng.

Sở thích của trẻ

Một không gian sáng tạo là cách để bắt đầu sự hứng khởi trong mỗi giờ học cho trẻ. Những bộ bàn ghế màu sắc tươi sáng phù hợp với sở thích hay những chiếc ghế ngộ nghĩnh là cách thu hút trẻ ngồi vào bàn học và có những giờ học hiệu quả.

Mua bàn ghế trẻ mẫu giáo ở đâu?

Nhu cầu của phụ huynh và giáo viên mầm non về những sản phẩm chất lượng với mong muốn con trẻ được trải nghiệm những môi trường tốt nhất. Thế nên thị trường bàn ghế cho trẻ em mẫu giáo rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Việc lựa chọn một đơn vị thương hiệu uy tín cũng gặp những khó khăn nhất định

Hiểu được nỗi lo lắng của bố mẹ cũng như của những giáo viên mầm non – ươm mầm những mầm non tương lai, DSD với sứ mệnh” để trẻ em Việt Nam được sử dụng những sản phẩm Việt Nam chất lượng mà an toàn ” tự tin là đơn vị mang đến những sản phẩm nội thất phòng trẻ em độc đáo và bộ bàn ghế cho trẻ em mẫu giáo sáng tạo mà an toàn. Vậy sự khác biệt tạo nên thương hiệu DSD và những lý do mà nên chọn bàn ghế trẻ em của DSD là gì?

bàn ghế trẻ mẫu giáo
Màu của gỗ tự nhiên được giữ nguyên trên bộ bàn ghế 

Sử dụng 100% gỗ tự nhiên nhập khẩu, vừa đảm bảo sức khỏe, sự bền lâu trong quá trình sử dụng

Dầu lau thực vật an toàn cho sức khỏe của bé, mùi dễ chịu tạo cảm giác thoải mái không độc hại.

Thiết kế ngộ nghĩnh – hình dáng ghế tai thỏ gần gũi như những người bạn đồng hành cùng các bé trong mỗi giờ học

>>>Xem thêm: Bộ bàn ghế Kitty – người bạn đồng hành đặc biệt cùng con yêu lớn khôn 

Màu sắc đa dạng từ những màu tươi sáng mà trẻ yêu thích đến màu gỗ tự nhiên cho phụ huynh, giáo viên có thêm nhiều lựa chọn những bộ bàn ghế cho trẻ em mẫu giáo

bàn ghế trẻ em mẫu giáo
Màu cơ bản của bộ bàn ghế trẻ em để bố mẹ và cô giáo thêm nhiều lựa chọn

Thiết kế mộng chèn chắc chắn, mọi góc cạnh đều được bo tròn để trẻ luôn được an toàn khi sử dụng

Những phòng học rộng rãi, tiện nghi, khu sáng tạo hay góc đọc sách… là những không gian lý tưởng của một trường cho trẻ thế nên cũng chẳng thể thiếu những bộ bàn ghế cho trẻ em mẫu giáo đảm bảo đúng tiêu chí về sự an toàn – tính sáng tạo để các bé sẵn sàng, chủ động ngồi học bất cứ lúc nào. DSDkids – địa chỉ cung cấp bộ bàn ghế cho trẻ em mẫu giáo độc đáo – sáng tạo  – đơn giản trong cách thiết kế mà bố mẹ nên tin tưởng. Cùng xem Dự án hợp tác của DSD cùng trường mầm non quốc tế Alaska để xem bàn ghế trẻ em được sử dụng như thế nào.

Xem thêm:

Kích thước tiêu chuẩn bàn ghế học sinh của Bộ y tế

Bàn ghế học sinh tiểu học và 4 sai lầm khi lựa chọn

3 thoughts on “Địa chỉ cung cấp bàn ghế trẻ em mẫu giáo uy tín tại Hà Nội

  1. Pingback: Địa chỉ bàn ghế trẻ em mầm non tp.HCM uy tín chất lượng - DSDKids

  2. Pingback: Bàn ghế học sinh tiểu học và 4 sai lầm khi lựa chọn - DSDKids

  3. Pingback: [Bật mí] Kích thước bàn ghế cho trẻ mầm non đạt chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *