Bài học gọn gàng, ngăn nắp cho trẻ từ 5 sản phẩm nội thất tủ kệ

– Đừng chỉ đầu tư cho con đi học năng khiếu, học toán, học ngoại ngữ… hãy dạy con những bài học cơ bản về kỹ năng sống. Đây luôn là ưu tiên hàng đầu trong phương pháp dạy trẻ ở các nước tiên tiến. Từ những kỹ năng nhỏ nhất về sự gọn gàng, ngăn nắp cho trẻ cũng sẽ giúp hình thành tính nết và nhân cách, quyết định sự thành công của trẻ trong tương lai. Vậy làm sao để rèn sự ngăn nắp, gọn gàng cho trẻ ngay từ khi 2 tuổi? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để đưa ra bài học gọn gàng, ngăn nắp cho trẻ chỉ từ 5 sản phẩm nội thất tủ kệ.

5 gợi ý để bước đầu dạy con bài học gọn gàng, ngăn nắp dễ dàng

Kệ sách ngôi nhà

Tạo sự gần gũi để con cảm thấy thân thuộc để trẻ yêu thích. Để bài học gọn gàng ngăn nắp cũng trở nên thú vị hơn với giá sách ngôi nhà

Một không gian đọc gần gũi để con sẵn sàng tiếp nhận, khám phá Thế giới qua những trang sách. Một khu phố thu nhỏ để con tưởng tượng, sắp xếp những món đồ yêu thích theo cách riêng. Bằng cách cùng bé xây dựng những câu chuyện thú vị xoay quanh những đồ dùng như vậy cũng sẽ là một bài học về sự gọn gàng, ngăn nắp đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn của con.

Kích thước: Kệ ngôi nhà mái dọc: R29xD39xC39.5 cm

Kệ ngôi nhà mái ngang 2 tầng: R315xD515Cx910cm

Kệ ngôi nhà mái ngang 1 tầng: R32xD52 cm

Giá sách thang

Học cách sắp xếp đồ chơi, sách vở một cách khoa học, gọn gàng với giá sách nhiều ngăn

Đơn giản nhưng chứa đựng cả Thế giới tri thức của bé. Với sự phân cấp cao dần như những bậc cầu thang mà bé thường hào hứng leo khi mới tập đi, giá sách thang cũng sẽ là một sản phẩm nội thất dạy bé bài học về gọn gàng, ngăn nắp một cách hiệu quả và thú vị. Bằng cách tự mình được sắp xếp đồ đạc, trang trí cho không gian từ cao xuống thấp. Thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo, thẩm mỹ, giá sách thang sẽ luôn phù hợp khi bé lớn, khi thay đổi sở thích.

Kích thước: R40xD45xC1240cm

Tủ quần áo

Tạo sự hứng khởi cho trẻ khi được tự mình sắp xếp và lựa chọn quần áo

Một tủ quần áo riêng để tự mình sắp xếp là bước đầu để dạy bé bài học ngăn nắp. Bằng cách để bé chủ động chọn lựa quần áo của mình vào mỗi buổi sáng. Hay gợi ý bé sắp quần áo theo thứ tự như một showroom quần áo thu nhỏ… Một cách đơn giản để khuyến khích bé rèn thói quen ngăn nắp, gọn gàng mỗi ngày.

Kích thước: R36xD118xC100cm

Giá sách nằm ngang

Mang mọi thứ trong tầm với, để trẻ tìm kiếm hay thu gọn dễ dàng

Để mọi thứ trong tầm với của con sẽ giúp con có trách nhiệm hơn với việc gọn gàng. Thay vì những giá sách cao khiến con phải với lại gây nguy hiểm thì giá sách ngang giúp con dễ dàng cất/ lấy đồ mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ. Từ đó, con cũng chủ động hơn trong việc gọn gàng, ngăn nắp. Đặc biệt với những bạn nhỏ đang trong quá trình nhận mặt chữ, giá sách nằm ngang giúp các bạn nhỏ đọc sách đúng chiều và dễ dàng hơn.

Kích thước: R35xD52xC0cm

Kệ để đồ

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian để bố mẹ cùng bé tiện lợi sắp xếp. Hình thành thói quen thu gọn đồ chơi, đồ dùng hay sách vở

Một chiếc kệ đơn giản – thẩm mỹ –  tiết kiệm diện tích. 3 tầng của kệ sẽ là nơi trưng bày những món đồ chơi yêu thích, những phần thưởng hay sách vở. Kệ để đồ với thiết kế tối ưu sự đơn giản nhưng an toàn khi bo tròn mọi góc cạnh.

Kích thước: R35xD52xC80cm

Với 5 món sản phẩm nội thất tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp bé có trách nhiệm hơn, dạy cho bé bài học ngăn nắp gọn gàng. Hy vọng bố mẹ sẽ lựa chọn những sản phẩm tủ kệ phù hợp với không gian và sở thích. Liên hệ với chúng tôi, DSDkids – Nội thất trẻ em = Gỗ tự nhiên để được tư vấn và đặt những sản phẩm với thiết kế Độc đáo – Sáng tạo – Đơn giản mà an toàn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *