Tại sao nên lựa chọn giường cũi gỗ đa năng 4 chế độ biến đổi của DSDkids?

Giường cũi đa năng DSDkids có thể điều chỉnh linh hoạt 4 chế độ tùy theo nhu cầu và độ tuổi của trẻ. Nôi cũi đa năng được sản xuất từ 100% gỗ tần bì tự nhiên với ưu điểm nổi bật về sự chắc chắn, chống chịu lực và độ bám đinh, vít ốc tốt. Từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

4 chế độ biến đổi linh hoạt của cũi đa năng DSDkids

1. Chế độ nôi ngủ cho bé nấc 1

giường cũi đa năng

Đối với em bé sơ sinh, bố mẹ nên điều chỉnh nôi ngủ ở nấc 1 với độ sâu 40cm. Mức này phù hợp với bé từ 0-6 tháng tuổi, khi con chưa biết lật và bò. Ở chế độ này, bố mẹ vừa dễ dàng chăm sóc mà vẫn đảm bảo con được nằm thoải mái trong cũi em bé.

2. Chế độ cũi em bé nấc 2

giường cũi đa năng cho bé

Từ sản phẩm nôi ngủ cho bé có thể dễ dàng biến đổi thành quây cũi cho bé từ 6-36 tháng tuổi. Bảo đảm an toàn nhưng vẫn có đủ không gian để con vui chơi trong cũi. Với chiều sâu 70cm, kích thước giường cũi cho bé phù hợp để con có thể đứng, tựa vào thành cũi. Giờ đây, bố mẹ không còn lo lắng con trèo ra ngoài gặp nguy hiểm. Cùng với thiết kế bánh xe tiện lợi, có thể đẩy cũi cho bé đến bất cứ đâu. Vừa tiện trong việc trông nom bé, vừa có thể lo việc gia đình.

3. Dễ dàng biến thành cũi liền giường

Bố mẹ có thể mở cửa bên hông của bộ quây cũi để biến thành một chiếc giường cũi và ghép chung giường lớn cùng bố mẹ. Điều này không chỉ giúp bố mẹ dễ dàng chăm sóc con, đặc biệt là vào ban đêm bé dễ thức giấc. Cũi kề giường còn tránh trường hợp bố mẹ nằm đè lên, hay truyền những vi khuẩn có hại đến sức khỏe của con.

4. Chế độ giường cũi đa năng gấp thành sofa

nôi cho bé ngủ

Bố mẹ có thể tận dụng cũi nôi cho bé thành sofa cho bé và gia đình. Với 2 nấc linh hoạt và tháo thành cũi dễ dàng, bố mẹ có thể thay đổi tùy vào mục đích cũng như không gian sử dụng. Với chế độ này, thời gian sử dụng của cũi trẻ em được kéo dài đến khi bé khôn lớn.

Tất cả sản phẩm của Nội thất trẻ em DSDkids đều đề cao yếu tố: chắc chắn, sử dụng lâu bền, an toàn cho sức khỏe trẻ em. Đồng thời tối ưu các tính năng nhất có thể. Một sản phẩm nhiều biến đổi phù hợp với mọi độ tuổi và nhiều không gian sẽ đem đến những điều thú vị, mới lạ cho trẻ nhỏ.

>>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng giường cũi cho bé khi mới lọt lòng?

5 đặc điểm nổi bật của giường cũi đa năng của DSDkids

  • Dựa trên tiêu chí dễ dàng lắp đặt, dễ dàng di chuyển, nôi cũi cho bé phiên bản mới giúp bố mẹ tháo cất đơn giản hơn nhờ những bản lề linh hoạt.
  • Đa phần nôi cũi trẻ em đều bất động, nhưng với thiết kế mới của DSDkids thì đã biến đổi điều đó bằng những bánh xe di động. Giúp bố mẹ có thể di chuyển giường cũi đến những nơi khác  nhau để thuận tiện chăm sóc hơn. Bánh xe xoay trơn mượt 360 độ và có thể gấp lại trở thành cố định khi cần thiết.
  • Cũi nôi em bé sử dụng 100% từ gỗ tần bì có khả năng chống chịu cao với môi trường tự nhiên. Dầu lau thực vật nhâp khẩu từ Đức, giữ nguyên màu sắc của gỗ, có tính thẩm mỹ cao của cũi. Đồng thời đảm bảo sức khỏe cho cả những bé có sở thích gặm đồ đạc. Vì dầu lau hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối.
  • Ngoài ra, tất cả các góc cạnh của cũi quây đa năng được bo tròn tỉ mỉ. Đồng thời bề mặt gỗ được bào nhăn mịn. Tất cả các chi tiết đều tránh tối đa trường hợp gây tổn thương đến trẻ nhỏ.

>>> Xem thêm: Cách lắp đặt nôi cũi gỗ đa năng

3 thoughts on “Tại sao nên lựa chọn giường cũi gỗ đa năng 4 chế độ biến đổi của DSDkids?

  1. Pingback: 5 lưu ý khi trang trí phòng cho trẻ sơ sinh mà bố mẹ cần biết – Công ty cổ phần kiến trúc DSD

  2. Pingback: Top 3 mẫu nôi cũi đa năng cho bé năm 2019 - DSDKids

  3. Pingback: Tác hại khôn lường của cũi trẻ em giá rẻ - DSDKids

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *