3 lý do bố mẹ nên chọn giá sách gỗ tự nhiên cho trẻ

Đọc sách cho con, để con tiếp xúc với sách chưa bao giờ là thừa trong quá trình nuôi dạy, trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Bên cạnh việc lựa chọn những quyển sách phù hợp với lứa tuổi, với sở thích thì việc xây dựng một không gian đọc sách cho con cũng thật sự quan trọng. Việc lựa chọn những mẫu mã, chất liệu giá sách gỗ tự nhiên hay công nghiệp cũng đủ làm bố mẹ đau đầu. Trước những kiểu dáng đa dạng, hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng với vật liệu tự nhiên với những lý do dưới đây

3 lý do nên ưu tiên giá sách gỗ tự nhiên cho trẻ

An toàn với sức khỏe trong quá trình tiếp xúc 

Vật liệu gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn, lâu bền với thời gian

Gỗ tự nhiên là vật liệu liệu phổ biến thường thấy ở bất kỳ không gian nào bởi sự lành tính và dễ dàng phối kết hợp. Đặc biệt thời gian sử dụng của những sản phẩm bằng gỗ là vô thời hạn tùy mức độ dùng như thế nào. Do vậy giá sách gỗ tự nhiên hay những sản phẩm nội thất khác được làm bằng gỗ nên là lựa chọn cho các bé nhà mình nhé bố mẹ. Vừa đảm bảo an toàn trong quá trình tiếp xúc hàng ngày. Và với những bạn nhỏ hiếu động thì những giá sách này sẽ chẳng lo gẫy hỏng vì độ chắc chắn, bền lâu là tuyệt đối.

Tạo hứng thú, hiệu quả trong việc đọc sách hay học tập với những màu tươi sáng

Mẹ cũng biết để có một sự hứng thú khi học tập thì cần có một môi trường hay một không gian sáng tạo. Thế nên thay vì những bộ bàn ghế học có sẵn ngăn đựng sách quá quen thuộc, sao không tặng con những giá sách gỗ tự nhiên cho trẻ có thể di chuyển với nhiều màu sắc đa dạng. Những màu sắc tươi sáng theo đúng sở thích là một trong những cách tạo hứng khởi cho con trong học tập và sáng tạo hiệu quả mà lại đơn giản.

Phù hợp với sở thích bởi kiểu dáng đa dạng

Những mẫu giá sách được thiết kế ngộ nghĩnh, quen thuộc với trẻ

So với những sản phẩm gỗ công nghiệp, giá sách từ gỗ tự nhiên cũng rất đa dạng với nhiều mẫu mã từ giá sách treo tường – tiết kiệm không gian, giá sách ngang – tiện lợi hay những giá sách với hình khối ngộ nghĩnh như Kitty hay khối nhà… Nhiều thương hiệu nội thất trẻ em nổi tiếng còn thiết kế riêng những giá sách gỗ tự nhiên phù hợp với chiều cao theo từng nhóm tuổi để trẻ được an toàn khi với lấy sách và để sách thật gần với con – khuyến khích con đọc sách.

Lưu ý gì khi lựa chọn giá sách gỗ tự nhiên cho trẻ ?

Thay vì những giá – kệ công nghiệp đa dạng kiểu dáng, chi phí rẻ thì những giá sách gỗ cho trẻ vẫn được nhiều bố mẹ lựa chọn bởi sự an toàn, sáng tạo và lâu bền là điều không thể phủ nhận. Nhưng lựa chọn vật liệu không là chưa đủ, bố mẹ cũng cần có những lưu ý nhỏ để lựa chọn cho bé những sản phẩm an toàn – chất lượng dưới đây

Thứ nhất, phù hợp với chiều cao của trẻ để con chủ động trong việc lựa chọn hay cất dọn sách mà không cần bố mẹ hỗ trợ.

Thứ hai, lựa chọn mẫu giá sách gỗ tự nhiên phù hợp với không gian phòng trẻ để đảm bảo con vẫn có không gian vui chơi mà lại đảm bảo thẩm mỹ, giúp con nhận thức được cách phối kết hợp không gian từng chút một, để con có một tư duy tốt hơn khi lớn.

Thứ 3, lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm cho trẻ em uy tín để yên tâm lựa chọn những giá sách làm từ gỗ tự nhiên cho trẻ mà không phải lo lắng về chất lượng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bố mẹ có thêm những kiến thức và quyết định lựa chọn giá sách gỗ tự nhiên cho trẻ mà không phải quá lo lắng khi muốn con yêu thích độc lập, chủ động và học tập hiệu quả. Hãy là những ông bố bà mẹ thông thái không chỉ trong phương pháp dạy con mà thông thái trong cả cách lựa chọn những sản phẩm cho con.

>>> Nội thất phòng học cho trẻ em sáng tạo – khuyến khích học tập hiệu quả 

Với nhiều năm nghiên cứu và mang đến những sản phẩm nội thất cho trẻ em, DSD không tự tin về mức giá tốt nhất nhưng sẽ là chất lượng nhất để con có một môi trường phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn khả năng vận động. Liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Địa chỉ: Gamuda Leparc, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 096 124 9698

Email: Dsd@kientrucdsd.com

Website kiến trúc : kientrucdsd.com

Website kid: dsdkids.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *