Top 5 đồ decor trang trí phòng trẻ em

Trẻ con luôn đơn giản, đơn giản trong từng suy nghĩ, trong từng sở thích. Thế nên nếu bố mẹ có đang băn khoăn khi thiết kế phòng cho bé như thế nào thì hãy hãy bắt đầu với những sản phẩm nội thất trẻ em an toàn và những đồ decor trang trí xinh xắn tăng thêm thẩm mỹ cho không gian. DSDkids gợi ý 5 đồ decor trang trí phòng trẻ em độc đáo lại khuyến khích sự sáng tạo, cùng con lớn lên

Top 5 đồ decor trang trí phòng trẻ em mà bố mẹ nên lựa chọn

1. Móc treo kem – decor trang trí kết hợp móc treo đồ tiện lợi

decor phòng ngủ trẻ em
Đồ decor kết hợp móc treo sáng tạo

Những móc treo của DSDkids mang hình dáng ngộ nghĩnh cùng các màu sắc đa dạng như mang cả Thế giới kem vào phòng. Đáp ứng đúng sở thích của các bạn nhỏ. Đặc biệt với công năng để treo đồ chắc chắn sẽ giúp các bạn nhỏ hứng khởi. Cũng như, hình thành thói quen treo đồ, giữ gọn gàng cho không gian. Một đồ decor trang trí phòng trẻ em độc đáo mà bố mẹ rất nên đầu tư để vừa trang trí lại hình thành quen treo đồ mỗi ngày. Cũng như là việc bố mẹ sẽ đỡ phải dọn dẹp đồ của trẻ.

2. Cắm bút gỗ – Decor trang trí để góc học tập luôn gọn gàng

Đồ trang trí cho góc học tập thêm gọn gàng

Góc học tập thì cần sự nghiêm túc để con luôn được tập trung nhưng nếu quá khô khan đôi khi lại khiến bé thấy nhàm chán. Chỉ cần một chiếc cắm bút để bàn nhỏ xinh cũng sẽ giúp cho góc học tập tươi mới hơn. Lấy ý tưởng thiết kế dựa trên cây bút khổng lồ, cắm bút gỗ cũng sẽ là một sản phẩm decor trang trí tăng sự sáng tạo cho con.

Sản phẩm sẽ mang lại cách trang trì phòng học của bé trở nên sáng tạo hơn. Nhờ vậy bé sẽ có tinh thần học tập được cao nhất. Việc có một không gian sáng tạo sẽ kích thích bé phát triển nhiều hơn về mặt trí tuệ. Những sản phẩm về học tập nên được chú trọng cho bé để bé có điều kiện học tập lý tưởng nhất.

3. Bản đồ – khuyến khích con ham học hỏi, tìm hiểu Thế giới

decor phòng ngủ cho bé
Cho góc học tập thêm khoa học, khuyến khích con tìm hiểu các Châu lục

Một sản phẩm decor trang trí phòng trẻ em sáng tạo giúp không gian thêm khoa học. Màu in rõ nét, đa dạng chắc chắn sẽ thu hút trẻ khám phá, tìm hiểu về các Châu lục, nâng cao kiến thức và khả năng tư duy. Đây sẽ là nền tảng giúp bé được phát triển tốt nhất. Các sản phẩm mang đến với chất lượng cao nhất. Sẽ giúp bố mẹ an tâm hơn cho con trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nhờ vào những món đồ như thế trẻ sẽ được học tập tốt hơn, trẻ sẽ phát triển khả năng tưởng tượng của trẻ được tốt nhất.

4. Khung trang trí – lưu giữ kỉ niệm, thành tích của con

Khung treo sáng tạo – ghi dấu những khoảnh khắc ý nghĩa cùng con

Không chỉ là một món đồ decor đơn giản, khung trang trí là nơi để con lưu giữ những tấm ảnh kỉ niệm của con theo năm tháng hay là nơi để trưng bày những thành tích nho nhỏ của con. Từ đây bố mẹ và con có thể cùng ngắm lại cả một quá trình khôn lớn của con. Một món đồ decor trang trí phòng ngủ ý nghĩa dành cho con để con biết trân trọng những khoảnh khắc bên gia đình hay tự sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. Đây sẽ là những ký ước đẹp của trẻ trong quá trình phát triển.

5. Biển treo decor – Tạo sự khác biệt cho mỗi phòng

decor trang trí phòng trẻ em
Tạo sự khác biệt từ những đồ decor nhỏ, để con được hóa thân thành những nhân vật thần tượng

Từng chi tiết nhỏ là cách tạo nên một không gian sống tuyệt vời cho các bạn nhỏ. Những tấm biển phân biệt các phòng rõ ràng để con thấy mình thật sự có một không gian riêng trong gia đình. Đồng thời với thiết kế decor dễ thương theo các nhân vật hoạt hình hay khắc tên riêng cũng là cách để bé thêm yêu thích, trân trọng không gian sống của mình hơn. Việc không gian sống trở nên sống động sẽ giúp bé được năng động sáng tạo hơn. Góp phần giúp bé được phát triển toàn diện nhất.

Mua đồ decor trang trí phòng trẻ em độc đáo ở đâu?

Không quá khó để tìm những đồ trang trí cho con nhưng lựa chọn thế nào để an toàn là cái mà nhiều bố mẹ quan tâm. Nội thất trẻ em DSD với ưu thế là đơn vị thiết kế và đi đầu trong lĩnh vực đồ nội thất trẻ em bằng gỗ tự nhiên chính là gợi ý dành cho bố mẹ. Toàn bộ sản phẩm đều được thiết kế dựa trên những sở thích, tâm lý, tiêu chuẩn của trẻ và những yêu cầu của bố mẹ về sự an toàn. Liên hệ với DSDkids để được tư vấn và đặt hàng.

Tận dụng từng chi tiết nhỏ để khuyến khích con sáng tạo là cách mà bố mẹ nên lựa chọn khi thiết kế phòng cho bé. Trên đây 5 đồ decor trang trí phòng trẻ em độc đáo mà bố mẹ nên tham khảo khi thiết kế phòng cho con, để con được sáng tạo, được tưởng tượng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần kiến trúc DSD – Nội thất trẻ em DSDKids

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdkids.com

Địa chỉ

Showroom bàn học cho bé tại Hà Nội: Số 11 – Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *