Khai trương Showroom Sài Gòn – không gian trải nghiệm Độc đáo

Với sứ mệnh ” các bạn nhỏ được sử dụng những sản phẩm mang Thương hiệu Việt Nam, đảm bảo về chất lượng – sáng tạo – độ an toàn để là bước đệm cho sự phát triển toàn diện của con”, DSD mở thêm Showroom Sài Gòn để đưa sản phẩm tới nhiều bạn nhỏ hơn. Một không gian mới mang đúng phong cách Độc đáo – Sáng tạo – Đơn giản của DSD.

Mặt tiền ấn tượng để khách hàng tìm thấy dễ dàng
Một không gian rộng rãi cho khách hàng trải nghiệm

Một không gian với các sản phẩm 100% gỗ tự nhiên, đủ các nhóm sản phẩm theo các độ tuổi từ 0 – 11.

Góc gợi ý về không gian phòng ngủ lý tưởng cho các cô công chúa với nội thất giường lều – bàn ghế Kitty

Mỗi góc trong Showroom lại là gợi ý để bố mẹ có thêm ý tưởng khi thiết kế phòng cho bé. Nó đơn giản chỉ là góc học tập với bộ bàn ghế Kitty ngộ nghĩnh kết hợp với bảng chăm ngoan để bé luôn hào hứng khi ngồi học, và biết cách xây dựng một kế hoạch công việc trên bảng chăm ngoan.

Toàn bộ sản phẩm đều đảm bảo 100% gỗ tự nhiên – sử dụng dầu lau thực vật – thiết kế theo tiêu chuẩn – bảo dưỡng dễ dàng – hỗ trợ giáo dục trẻ

Với 5 điểm USP – Unique Selling Point, DSD luôn đáp ứng đúng yêu cầu của bố mẹ khi lựa chọn những sản phẩm nội thất cho con yêu và đáp ứng đúng sở thích của các khách hàng nhí từ màu sắc đến thiết kế ngộ nghĩnh dễ thương.

Góc không gian được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn về chiều cao để bé luôn có một tư thế chuẩn, thoải mái khi học tập
Nâng cao trí tưởng tượng, rèn luyện khả năng ghi nhớ cho con qua góc sáng tạo với bảng vẽ

 

Showroom lung linh khi lên đèn
Đồ chơi an toàn từ tự nhiên, đa dạng nhiều kiểu dáng – lựa chọn thông thái cho bố mẹ

Một không gian hoàn toàn mới để bố mẹ cùng các bạn nhỏ được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm nội thất an toàn mà không cần phải chờ đợi đặt hàng vì ở xa. Còn chần chừ gì mà không ghé qua địa chỉ số 15 đường 16, KĐT Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, Hồ Chí Minh để cùng tham khảo những gợi ý và được tư vấn về thiết kế không gian cho bé.

 

 

 

 

 

 

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *