Kệ Sách Gỗ Ngôi Nhà Sáng Tạo, Khởi Nguồn Tình Yêu Đọc Sách Cho Bé

Cha mẹ hiện đại luôn mong muốn đọc sách nhiều hơn bằng cách chẳng ngại đầu tư cho con một không gian đọc rộng lớn với đa dạng truyện sách nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng những quyển sách vẫn nằm yên trên kệ theo thời gian vì để bé yêu thích việc không không phải dễ dàng. Để con gần gũi với sách hơn như những người bạn là cách để khởi nguồn tình yêu đọc cho con. Và cách để sách gần gũi là hãy tạo một không gian gần gũi với những kệ sách gỗ phù hợp với chiều cao, để sách luôn trong tầm với của trẻ. Kệ sách ngôi nhà chính là gợi ý để bố mẹ dễ dàng khiến con yêu thích sách.

Lợi ích của kệ sách đối với trẻ em

Kệ sách là một món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng của các thiên thần nhỏ. Kệ sách vừa là món đồ vật để trang trí căn phòng cho trẻ. Vừa là nơi để cất giữ những kiến thước của trẻ. Bên cạnh đó, kệ sách cũng là một món quà bố mẹ có thể lựa chọn. Đề dành tặng cho trẻ khi trẻ lên 4. Góp phần khích lệ, động viên trẻ trên con đường học tập.

kệ sách gỗ

Kệ sách ngôi nhà – Kệ sách gỗ cho trẻ em, sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ và bé

Một môi trường đọc ngăn nắp, gọn gàng, một góc đọc sáng tạo. Và một tủ sách tràn ngập sách với nhiều chủ đề là cách để con hào hứng với việc đọc sách mỗi ngày. Hiểu được tâm lý bố mẹ và các bạn nhỏ. Kệ sách ngôi nhà là sự lựa chọn tuyệt vời cho bố mẹ.

kệ sách gỗ
Ý tưởng từ những mái nhà đỏ, tường vàng trong bức tranh đầu đời của mỗi bạn nhỏ để bé cảm nhận được sự gần gũi
  • Thiết kế gần gũi

Lấy ý tưởng từ những nét vẽ đầu đời của con là những mái nhà màu đỏ. Nội thất trẻ em DSDKids thực tế hóa thành những mái nhà thu nhỏ. Để con thấy sự gần gũi. 3 kệ sách với 3 kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Để bé được sáng tạo thành một góc phố nhỏ trong chính căn phòng của mình. Từ đó, bé sẽ chủ động sắp xếp sách vở, đồ chơi của mình một cách ngăn nắp, gọn gàng trên những kệ sách gỗ. Với thiết kế chia ngăn rõ ràng, bố mẹ có để dạy con cách sắp xếp tủ sách dọn gàng một cách đơn giản. Có thể chia ngăn để sách vỡ học hành hay ngăn để truyện tranh giải trí. Điều này sẽ giúp bé dễ dàng tìm kiếm sách hơn.

  • Màu sắc đa dạng

Với 3 màu sắc chủ đạo là xanh, vàng và nâu là những màu sắc cơ bản. Cũng là 3 màu quen thuộc và dễ nhớ nhất. Tối giản màu sắc sẽ giúp căn phòng trở nên thoáng đãng. Nhưng vẫn đảm bảo yếu tố sống động cho không gian của bé. Màu sắc này phụ hợp cho cả bé trai và bé gái. Hãy chọn màu sắc của kệ sách gỗ theo sở thích của các bạn nhỏ.

kệ sách gỗ

  • Kích thước

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho mọi không gian. Đặc biệt là những phòng nhỏ, bố mẹ có thể lựa chọn 1 đến 2 kệ sách ngôi nhà là đủ. Để các bé có thể đựng cả Thế giới của mình. 3 kệ sách với 3 chiều cao khác nhau. Hỗ trợ trẻ dễ dàng lấy sách hay cất dọn sau khi sử dụng – hình thành thói quen gọn gàng.

Bắt đầu tình yêu đọc sách cho con bằng một góc đọc nhỏ. Với những kệ sách gỗ an toàn, sáng tạo. Cùng Nội thất trẻ em DSDKids xây dựng thói quen đọc sách. Giúp con nâng tri thức, rèn kỹ năng mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần kiến trúc DSD – Nội thất trẻ em DSDKids

Hotline: 098 734 3229

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: dsdkids.com

Địa chỉ: Showroom đồ chơi cho bé tại Hà Nội: Số 11 – Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

DSDkids cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *