Giường 2 tầng cho bé bằng gỗ tự nhiên có thực sự an toàn, tiết kiệm?

Chỉ cần 1 từ khóa giường tầng cho bé, bạn sẽ nhận được 479.368 kết quả chỉ trong tích tắc. Giường 2 tầng giá rẻ an toàn, giường tầng tiết kiệm diện tích… Và bố mẹ sẽ bị loạn thông tin về chất liệu, kích thước và cả những cam kết sự an toàn, tiết kiệm từ các đơn vị cung cấp. Vậy giường 2 tầng cho bé có thực sự an toàn, tiết kiệm và cách nào để lựa chọn giường tầng phù hợp? Cùng DSD tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tiết kiệm diện tích cho không gian ngủ để bé có thêm nhiều không gian chơi, không gian học tập nhiều hơn

Giường 2 tầng cho bé có an toàn?

Những nỗi lo của người lớn vì trẻ ngã khi sử dụng giường 2 tầng có lẽ sẽ trở nên dư thừa. Bởi sự thật thì trẻ con luôn khéo léo hơn rất nhiều những gì chúng ta tưởng tượng. Chúng sẽ tự biết cách để xử lý các tình huống mà chẳng cần sự hỗ trợ của bố mẹ. Thế nên với niềm yêu thích việc vận động thì những chiếc thang của giường 2 tầng chỉ cần sự chắc chắn thì sẽ luôn đảm bảo an toàn cho các bạn nhỏ.

Khoảng cách giữa các bậc thang thiết kế đủ để bé trèo lên một cách dễ dàng, an toàn
Không gian đọc sách thú vị trên giường 2 tầng

Sợ con lăn khỏi giường khi ngủ cũng là một trong những nguyên nhân bố mẹ băn khoăn về sự an toàn của giường 2 tầng. Thế nhưng với những thanh chắn thiết kế cao theo tiêu chuẩn phù hợp thì việc lăn khỏi giường là điều khó xảy ra được. Khoảng cách giữa các thanh chắn sát lại cũng tạo sự an toàn khi bé ngủ hay chơi trên tầng 2.

Tiết kiệm diện tích, chi phí với giường 2 tầng cho bé?

Chi phí một chiếc giường 2 tầng chất lượng cho bé không phải là nhỏ. Việc đầu tư giường và thay đổi khi trẻ lớn sẽ luôn là vấn đề được bố mẹ đặt ra, đặc biệt khi nhà có 2 bạn nhỏ. Nhưng với thiết kế giường 2 tầng, bố mẹ có thể để 2 bé sử dụng chung một phòng nhưng vẫn có những không gian riêng, hình thành thói quen độc lập và trang trí khác nhau phù hợp theo cá tính.

Hồng nhẹ nhàng cho phòng riêng của 2 bé gái với giường 2 tầng – đơn giản, tiết kiệm không gian

Không mất quá nhiều diện tích, việc bố trí giường 2 tầng cho bé trong phòng cùng với các nội thất khác cũng dễ dàng. Việc bố mẹ cần làm chỉ là lựa chọn màu sắc và cách trang trí những không gian học tập, không gian chơi, sáng tạo sao cho hợp lý để trẻ được phát triển một cách toàn diện.

Xanh cá tính cho bé trai – không gian chơi kết hợp không gian đọc

Đơn giản phòng ngủ nhưng đảm bảo công năng, sự tiện lợi, an toàn cho các bạn nhỏ luôn là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế. Giường tầng thật sự là giải pháp để bố mẹ có thể tiết kiệm không gian. Dù nhà có bé trai, bé gái, bố mẹ cũng chỉ cần biến đổi cách trang trí giữa 2 tầng và đảm bảo không gian sinh hoạt chung đồng điệu là có thể khuyến khích các bạn nhỏ ngủ riêng.

>>> Xem thêm: Nội thất giường tầng DSD – Giải pháp để bé tự lập ngủ riêng 

Cách lựa chọn giường 2 tầng cho bé bằng gỗ tự nhiên đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm diện tích

Kích thước: Dù giường tầng giúp tiết kiệm diện tích nhưng bố mẹ cũng cần phải cân nhắc kích thước để phù hợp với không gian phòng ngủ của bé.

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn kích thước giường ngủ cho trẻ

Vật liệu của giường 2 tầng: Gỗ tự nhiên luôn là vật liệu được lựa chọn trong bất kỳ nội thất. Bởi sự an toàn, lâu bền và thẩm mỹ. Vì thế hãy chọn chất liệu gỗ tự nhiên để đảm bảo sự chắc chắn, cùng bé lớn lên.

Màu sắc: Mỗi thời điểm, giai đoạn trẻ sẽ thường có những sở thích riêng. Nên những màu sắc thường sẽ không phải là lựa chọn tối ưu khi con lớn. Những màu sắc trung tính từ gỗ tự nhiên và có thể thay đổi màu sắc ga giường. Hay vải phủ dễ dàng chính là lời khuyên khi bố mẹ lựa chọn giường 2 tầng.

Chúng ta dành 1/3 thời gian để ngủ và khi còn trẻ thì thời gian bé ở trong không gian riêng là rất nhiều. Việc đầu tư một chiếc giường chất lượng để có những giấc ngủ sâu, giúp ích cho quá trình phát triển. Và việc đầu tư một không gian chơi sáng tạo cũng chính là cách để hình thành những thói quen, rèn trí tưởng tượng ngay từ khi còn nhỏ. Vì thế đầu tư một chiếc giường 2 tầng vừa giúp bố mẹ tiết kiệm lại tạo sự hứng khởi, hình thành thói quen chính là giải pháp cho bố mẹ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bố mẹ trong việc lựa chọn giường 2 tầng cho bé một cách hiệu quả.

>>> Thiết kế nội thất trẻ em tại Hà Nội – Nuôi dưỡng đam mê cho con 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *