Đừng lãng phí mua lều cho bé khi không đáp ứng đủ 5 tiêu chí

Lều bị sập, méo mó sau mỗi lần bé chui vào chơi. Những thanh gỗ nhỏ, mỏng khiến vải luôn bị co lên trông thiếu thẩm mỹ… Bố mẹ đã bắt gặp những trường hợp tương tự khi mua lều cho bé. Những chiếc lều như vậy thật thiếu an toàn và tính thẩm mỹ. Không đơn giản chỉ là việc chọn theo sở thích, bố mẹ cần có những tiêu chí để chọn những chiếc lều cho bé đảm bảo chất lượng mà không bị lãng phí. Cùng đọc bài viết dưới đây để có những lựa chọn thông minh nhé.

5 tiêu chí lựa chọn lều cho bé để tránh lãng phí

Thiết kế

Lựa chọn kiểu dáng nào để bé có thể vui chơi thoải mái, thuận tiện? Hay kiểu nào phù hợp với không gian? Những câu hỏi mà bố mẹ cần đặt ra trước khi chọn lều cho bé. Những chiếc lều với thiết kế đơn giản sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Vì trẻ con luôn có sự sáng tạo và hiếu động không ngừng nghỉ, chúng có thể sáng tạo đủ cách chơi thú vị chỉ với một món đồ chơi gỗ đơn giản. Thế nên bố mẹ chẳng cần lo con sẽ nhanh chán với lều khung gỗ đơn giản. Đơn giản nhưng cần tinh tế là đủ để bé có một không gian chơi xinh xắn.

Thiết kế đơn giản, kết hợp dễ dàng của lều khung gỗ với ghế Sofa thành một góc đọc sáng tạo

Chất liệu

Chất liệu của khung lều? Chất liệu vải phủ?

Tiếc chi phí để đầu tư một chiếc lều cho trẻ em với chất liệu nhựa không rõ nguồn gốc. Đổi lại là chỉ sử dụng được một thời gian ngắn vì thiếu sự chắc chắn. Và những chất liệu vải phủ mỏng chỉ đẹp khi mới mua về và bị phai cũ sau khi làm sạch. Đấy là lý do mà bố mẹ nên lựa cân nhắc về chất liệu của cả khung lều và vải phủ để hạn chế sự lãng phí. Gợi ý cho bố mẹ về những chiếc lều khung gỗ từ tự nhiên để đảm bảo an toàn.

Màu sắc

Những màu sắc sặc sỡ tươi sáng, họa tiết ngộ nghĩnh thì mới phù hợp với trẻ nhỏ. Đây là cách mà nhiều bố mẹ thường áp dụng khi có ý tưởng thiết kế phòng riêng cho trẻ nhỏ. Nhưng quá nhiều màu sắc lại khiến căn phòng trở nên rối mắt và trẻ nhanh chán. Đặc biệt nếu là góc đọc sách với lều cho bé thì việc đơn giản sẽ giúp trẻ tập trung hơn.

Kích thước

Tùy thuộc vào diện tích phòng mà bố mẹ có những lựa chọn kích thước lều phù hợp. Tuy nhiên gợi ý tốt nhất là những chiếc lều có thể điều chỉnh kích thước dễ dàng để bé vui chơi thoải mái. Hoặc những chiếc lều có thể gấp lại gọn gàng cũng là tiêu chí mà bố mẹ cần để tâm.

Thẩm mỹ

Trẻ con cũng có gu thẩm mỹ nhất định của riêng chúng. Việc này xuất phát từ những quan sát của trẻ về phong cách của bố mẹ, về cách decor không gian xung quanh. Vậy nên để những đứa trẻ lớn lên có một gu thẩm mỹ nhất định thì bố mẹ cũng cần sắp xếp một không gian thẩm mỹ. Và những chiếc lều cho bé với tỷ lệ cân đối và một góc nhỏ được trang trí lung linh chính là giải pháp.

Một góc nhỏ với lều khung gỗ có thiết kế tỉ lệ về tam giác cân và được decor lung linh

Mua lều cho bé ở đâu

Độc đáo – Sáng tạo – Đơn giản trong từng sản phẩm. Lều khung gỗ của DSDkids đảm bảo đủ 5 tiêu chí để bố mẹ yên tâm lựa chọn. Đạt danh hiệu ” Dịch vụ  – Sản phẩm chất lượng năm 2019″, lều khung gỗ nằm trong top sản phẩm được bố mẹ tin tưởng và lựa chọn. Lựa chọn những sản phẩm chất lượng để con có một nền tảng phát triển toàn diện.

>>> Xem thêm: Giường lều em bé – Tạo nên thế giới thu nhỏ của riêng con

One thought on “Đừng lãng phí mua lều cho bé khi không đáp ứng đủ 5 tiêu chí

  1. Pingback: Địa chỉ mua lều công chúa cho bé tpHCM uy tín, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *