Cùng VTV7 Và DSD ” hô biến” phòng bé lung linh với chủ đề rừng xanh

ST102 – chương trình sáng tạo 1 không 2 của VTV7 từ những vật liệu cơ bản đã quá quen thuộc với các bạn nhỏ. DSD với thế mạnh là công ty thiết kế và có những sản phẩm nội thất độc đáo dành cho trẻ em. Cái duyên của VTV7 và DSD là sự tình cờ để rồi liên tiếp những số quay đều đặn mang đến một chương trình ý nghĩa cho các bạn nhỏ. Mỗi số là mỗi chủ đề, là những gợi ý về không gian phòng khác nhau để bố mẹ và các bé có thể sáng tạo đa dạng.  Cùng tìm hiểu một không gian mới mẻ xanh mát với chủ đề Rừng xanh để xem DSD và VTV7 sáng tạo như thế nào nhé!

Chủ đề rừng xanh được quay qua dưới sự kết hợp của VTV7 và DSDNhững sản phẩm tự sáng tạo từ các vật liệu đơn giản được kết hợp trong không gian phòng ngủ cho bé tạo nên sự độc đáo, mỗi góc nhỏ đều trở nên xinh xắn đáng yêu. Với gợi ý thiết kế phòng thế này, bé chắc chắn sẽ hứng khởi với việc ngủ riêng mà chẳng cần sự giúp đỡ của bố mẹ.

Góc đọc sách nhỏ xinh như một căn lều bí mật

Góc đọc sách – việc thiết kế một góc đọc sách nhỏ là điều không thể thiếu trong mỗi căn phòng, nó giúp con yêu thích với việc đọc sách hơn. Và điều quan trọng là hãy tặng con một kệ sách mini để con lấp đầy bằng những quyển sách mình yêu thích, hay những quyển sách đa dạng chủ đề để như một kho tàng của con.

Một không gian xanh đáng mơ ước của các bạn nhỏ

Một không gian lý tưởng khi thiết kế phòng bé là đáp ứng được cả tiêu chí của bố mẹ về sự an toàn với những nguyên liệu tự nhiên, tiết kiệm không gian với những đồ nội thất sáng tạo của DSD. Và đáp ứng đúng mong ước của các bạn nhỏ về không gian mới lạ, sự khác biệt và những góc bí mật như một nơi trốn tìm để bé có một góc riêng tư cho chính mình.

Thỏa thích sáng tạo – thỏa sức vui chơi thiết kế giường lều

 

Thanh chắn an toàn để các bạn nhỏ vui chơi an toàn ngay trên tầng 2

Không gian phòng bé theo đúng tiêu chuẩn với góc học tập, đủ diện tích vui chơi mà vẫn đảm bảo sự thẩm mỹ, sự an toàn trong mọi trường hợp từ những vật liệu handmade tự nhiên, những sản phẩm gỗ tự nhiên, dầu lau thực vật từ những sản phẩm nội thất được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn dành riêng cho trẻ em.

Gọn gàng, xinh xắn nhưng vẫn đủ không gian ngủ, đọc sách

Bố mẹ có thể tự thiết kế những không gian phòng bé như thế này chỉ với nội thất giường lều với những góc đọc sách từ những chiếc giường tầng an toàn, chắc chắn, từ những kệ ngôi nhà sáng tạo để bé yêu thích và luôn chủ động trong việc sắp xếp đồ đạc, hình thành thói quen lớn

Một không gian riêng đủ sáng tạo để con bắt đầu với việc ngủ riêng là điều cần thiết mà bố mẹ nên thực hiện càng sớm càng tốt. Điều này giúp con học cách tự lập, biết cách chủ động trong việc ngủ riêng, sắp xếp, sáng tạo không gian của mình. Và hãy xây dựng những không gian theo chủ đề, hay phù hợp với sở thích của bé để luôn tạo sự hứng khởi nhé bố mẹ. Ngoài chủ đề rừng xanh, hãy cùng đón chờ những số tiếp theo của chương trình để có thêm những ý tưởng thiết kế không gian phòng bé cùng DSD và VTV7 tiếp theo.

 

3 thoughts on “Cùng VTV7 Và DSD ” hô biến” phòng bé lung linh với chủ đề rừng xanh

  1. Pingback: 7 thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em theo chủ đề độc đáo - sáng tạo - đơn giản - DSDKids

  2. Pingback: Sáng tạo cùng VTV7 và DSD - mang cả vũ trụ vào phòng - DSDKids

  3. Pingback: Gợi ý thiết kế phòng công chúa đáng yêu cho bé từ DSD và VTV7 - DSDKids

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *