5 lý do nên lựa chọn giường 2 tầng cho bé ngay từ khi ngủ riêng

Chi phí cao? Thiếu an toàn? Tốn diện tích?… Có đang là một trong những vấn đề khiến bố mẹ băn khoăn khi lựa chọn giường 2 tầng cho bé trong giai đoạn bắt đầu ngủ riêng. Thực tế, việc sử dụng giường 2 tầng cho bé không chỉ đáp ứng sở thích mà còn mang đến nhiều ý nghĩa hơn cả một chiếc giường với công năng ngủ thông thường.Dưới đây là 5 lý do khiến bố mẹ nên lựa chọn giường 2 tầng cho bé ngay từ khi ngủ riêng.

5 lý do nên chọn giường 2 tầng cho bé khi bắt đầu ngủ riêng

Tiết kiệm tối đa không gian 

Rèn thói quen ngủ riêng sớm sẽ giúp con tự lập, tự do sáng tạo theo cá tính riêng của mình. Nhưng với gia đình có 2 bạn nhỏ, việc đầu tư không gian riêng sẽ thật khó khăn vì không có nhiều diện tích. Thế nên, một chiếc giường nhưng đủ không gian ngủ, đủ không gian chơi – đáp ứng đúng sở thích vận động của trẻ là cách để tăng không gian vui chơi cho trẻ.

Một chiếc giường đáp ứng cả công năng là không gian ngủ ấm áp, là không gian chơi sáng tạo. Một chiếc giường mà cả 2 bé sử dụng chung nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư của từng bé. Và giường tầng chính là sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình ở chung cư.

Không gian hiện đại, đảm bảo thẩm mỹ

Để có một đứa trẻ thông minh, có tính thẩm mỹ, điều quan trọng là bé cần có nền tảng nhất định. Với một sản phẩm nội thất giường 2 tầng cho bé là một gợi ý về thiết kế không gian hiện đại, thẩm mỹ

Hình thành thói quen tự lập, chủ động hơn

97% bố mẹ phương Tây thường cho con ra ngủ riêng từ sớm. Có thể bắt đầu từ 6 tháng tuổi hay bắt đầu đi lớp mẫu giáo. Việc ngủ riêng giúp bé nhận thức về việc chủ động ngủ nghỉ, sinh hoạt cá nhân mà không cần bố mẹ. Hoặc một không gian phù hợp với sở thích chính là cách để khuyến khích bé tự lập, có trách nhiệm với không gian sống của bản thân và gia đình. Từ đó, cũng là nền tảng để con được tự do thể hiện cá tính của bản thân mình.

An toàn tuyệt đối

Thanh chắn sát nhau, chiều cao đáp ứng đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn

Áp đặt sự lo lắng của mình mà ngăn cản con vận động là cách gián tiếp kìm hãm sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trẻ con luôn cần vận động và thực tế là chúng còn xử lý tình huống khéo léo, đơn giản hơn người lớn chúng ta rất nhiều. Thế nên với giường tầng, dù là thang trèo hay những thanh chắn thì việc an toàn với trẻ vẫn luôn được đảm bảo. Và với chất liệu gỗ tự nhiên, được bo tròn góc cạnh thì việc lo lắng đôi khi lại dư thừa

Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài

Hầu hết các sản phẩm giường 2 tầng cho bé đều được sản xuất từ gỗ nên tuổi thọ là rất cao. Đồng thời với yêu cầu cao về sự an toàn nên các giường sẽ được thiết kế chắc chắn từ các tăng được thời gian sử dụng hơn.

Tiết kiệm chi phí

2 bạn nhỏ cùng sử dụng chung giường, gắn kết nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Đầu tư một chiếc giường chất lượng ngay từ khi bé còn nhỏ khiến nhiều bố mẹ băn khoăn. Bởi đồng nghĩa với chất lượng là việc chi phí cao mà chưa chắc trẻ đã sử dụng lâu dài lâu. Nhưng với những giường 2 tầng cho trẻ con với thiết kế đơn giản, thì những chiếc giường ngủ sẽ luôn đồng hành cùng con trong những giấc ngủ mà chẳng sợ lỗi mốt. Điều này giúp tiết kiệm được 1 khoản chi phí thay đổi mỗi khi con lớn, con phát triển về chiều cao, sở thích thay đổi.

Giường 2 tầng cho trẻ em không chỉ đáp ứng đúng tâm lý, sở thích mà nó mang đến một không gian ngủ – chơi thú vị. Vì thế bố mẹ cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để lựa chọn sản phẩm chất lượng – an toàn cho bé yêu của mình. DSDkids – Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên, luôn mang đến cho bố mẹ những sản phẩm thiết kế Độc đáo – Sáng tạo – Đơn giản. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

>>> Xem thêm: Giường lều – Thế giới thu nhỏ của riêng bé, kết hợp giường, lều và đồ chơi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *