3 lý do nên chọn bàn học nâng hạ độ cao cho trẻ cấp 1

Ngồi sai tư thế làm gia tăng các bệnh về học đường là mắt, hay cột sống lưng. Việc ngồi không thoải mái là một trong những yếu tố giảm hiệu quả học tập, sáng tạo của trẻ. Việc đầu tư một chiếc bàn học tập đúng tư thế sẽ giúp con có một bước đệm, một giai đoạn tiền học đường lý tưởng. Đây cũng chính là lý do mà bố mẹ nên lựa chọn bàn nâng hạ độ cao cho bé. Vậy lợi ích của chọn bàn học nâng hạ cao như thế nào và mua ở đâu? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

3 lý do nên chọn bàn nâng hạ độ cao cho trẻ cấp 1 

Thiết kế tiêu chuẩn – đảm bảo sức khỏe, an toàn cho trẻ

Tiêu chuẩn độ cao bàn học theo từng giai đoạn phát triển của trẻ

Những chiếc bàn với kích thước không tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nó khiến trẻ mắc các bệnh về mắt, các bệnh về cột sống… Hoặc việc không thoải mái sẽ dẫn đến việc đọc sách, viết chữ tay hay vẽ tranh cũng sẽ kém hiệu quả. Vì thế một bộ bàn ghế nâng hạ độ cao sẽ đảm bảo được sự phù hợp về chiều cao, cân nặng của bé khi còn nhỏ đến khi bé phát triển.

Tiết kiệm chi phí

Trẻ nhỏ thường phát triển về chiều cao và cân nặng khá nhanh. Nên, những chiếc bàn ghế nhanh chóng bị thấp so với chiều cao của trẻ. Nếu lựa chọn những chiếc bàn thông thường, bố mẹ lại tốn thêm thời gian, chi phí để thay đổi cho phù hợp. Chính vì thế, bố mẹ nên chọn một bộ bàn học nâng hạ độ cao chắc chắn và rộng rãi để bé luôn có một không gian học tập thoải mái.

Điều chỉnh dễ dàng

Thiết kế khoa học với mức điều chỉnh dễ dàng là điểm mà bố mẹ nên lựa chọn bàn nâng hạ độ cao cho trẻ cấp 1. Thiết kế khoa học bằng cách tạo góc 90 độ giữa khuỷu tay với bàn học giúp trẻ tập trung, học tốt hơn. Theo từng giai đoạn phát triển của bé, bố mẹ sẽ điều chỉnh độ cao của bàn học để phù hợp với chiều cao, con luôn có một tư thế ngồi học thoải mái.

Mua bàn ghế nâng hạ độ cao cho trẻ cấp 1 ở đâu?

Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm nội thất trẻ em = Gỗ tự nhiên, DSDkids cho ra đời bộ bàn ghế nâng hạ độ cao cho trẻ em cấp 1 an toàn với sức khỏe của trẻ, tiết kiệm một phần chi phí cho bố mẹ.

  •  Thiết kế: Đơn giản nhưng tiện lợi. Bàn học nâng hạ độ cao của DSDkids với diện tích mặt bàn rộng đảm bảo không gian rộng để bé ngồi học, để sách vở. Với 4 mức thay đổi độ cao theo từng tiêu chuẩn khác nhau, bộ bàn ghế sẽ là người bàn đồng hành suốt những năm tháng ngồi ghế nhà trường cùng con. Ghế với thiết kế hình Hươu sáng tạo, thu hút bé ngồi vào bàn mỗi ngày.
Đơn giản nhưng đảm bảo thẩm mỹ trong mọi không gian
  • Màu sắc: Màu sắc sáng của gỗ tự nhiên đơn giản nhưng đảm bảo cho việc tập trung học. Bé không bị phân tâm, học tập kém hiệu quả bởi những màu sắc sặc sỡ của những sản phẩm bàn học khác trên thị trường. Với màu sắc tự nhiên, bộ bàn ghế nâng hạ độ cao này sẽ phù hợp với mọi sở thích của các bé, hoặc ngay cả khi lớn có sự thay đổi sở thích.
  • Chất liệu: 100% tự nhiên. Gỗ tự nhiên, dầu lau thực vật tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những vân gỗ của gỗ tự nhiên được giữ nguyên trên mặt bàn đảm bảo sự thẩm mỹ. Và một ưu điểm của sản phẩm từ gỗ tự nhiên là độ bền cao nên tăng được thời gian sử dụng của bàn nâng hạ độ cao của trẻ cấp 1.
Gỗ tự nhiên với từng vân gỗ được giữ nguyên mang đến sự độc đáo cho bàn học

>>> Tìm hiểu thêm về Tiêu chuẩn lựa chọn lựa chọn bộ bàn ghế trẻ em mà bố mẹ cần biết

Hãy là bố mẹ thông thái khi lựa chọn những bộ bàn ghế để con có một giai đoạn tiền học đường tuyệt vời. Một bộ bàn ghế nâng hạ độ cao sẽ là lựa chọn hoàn hảo để con có một tư thế ngồi chuẩn, bố mẹ lại tiết kiệm thời gian và chi phí mỗi khi thay đổi bàn ghế. Bố mẹ có thể xem thêm những thiết kế bàn ghế khác của DSDkids để có thêm sự lựa chọn cho các bé.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *